Phim truyền hình chủ đề về tiền điện tử ‘Pumping Time’

0
2260

Một công ty sản xuất phim truyền hình Hàn Quốc chuẩn bị khởi động một loạt phim lớn tập trung vào các vấn đề liên quan đến tiền điện tử và blockchain – với ngân sách bội thu hơn 2,7 triệu USD mỗi tập phim.

Theo Financial News, các diễn viên nổi tiếng hạng A lớn đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc và Hoa Kỳ đang đàm phán để đóng vai chính trong bộ phim, dự kiến ​​có tên là “Pumping Time”, bộ phim có thể chiếu dài tới 10 mùa. Mỗi mùa sẽ có 20 tập, mỗi tập dài 30 phút.

Công ty sản xuất Gemstone Film được thiết lập để hợp tác với các công ty sản xuất ở Hoa Kỳ và Trung Quốc, và đã nhận được sự hỗ trợ tài chính từ K-Play Content.

Các nhà sản xuất đã tuyển dụng một trong những nhà biên kịch phim truyền hình hàng đầu của Hàn Quốc, Choi Wan-kyu, làm người dẫn chương trình. Choi đã ghi được thành công to lớn với bộ phim kinh dị “Iris” vào năm 2009, cũng như bộ phim lịch sử “Jumong” năm 2006. Các nhà sản xuất cũng tuyên bố họ sẽ tạo ra những đoạn giới thiệu đặc biệt để giúp người xem tìm hiểu thêm về tiền điện tử và blockchain, những chủ đề sẽ khám phá trong bộ phim.

Mặc dù có rất ít chi tiết câu chuyện được tiết lộ cho đến nay, các quan chức sản xuất đã nhận xét rằng các dự án tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC) và gian lận tiền điện tử sẽ là một trong những chủ đề được đề cập.

Một bộ phim truyền hình K khác tập trung vào tiền điện tử và có sự tham gia của các ngôi sao K-pop Kwon Hyun-bin (của nhóm JBJ) và cựu thành viên Rainbow Cho Hyun-young cũng đang được sản xuất và có khả năng sẽ phát trực tuyến vào đầu năm tới.

Sản xuất vào “Pumping Time” sẽ bắt đầu vào tháng tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây