Phòng tập thể dục Freedom Fighting Atilis lựa chọn chấp nhận các khoản đóng góp bằng tiền điện tử- Những người ủng hộ BCH thiết lập phòng tập thể dục với một cuộc gây quỹ không ngừng

0
1457

Sau khi người đồng sở hữu phòng tập thể dục Atilis ở New Jersey xuất hiện trên TV và nói với công chúng rằng tiểu bang đã tịch thu hơn 173 nghìn đô la từ tài khoản ngân hàng của chủ phòng tập thể dục, Ian Smith tiết lộ Atilis Gym hiện đã thiết lập một ví tiền điện tử. Smith giải thích rằng một số người không muốn quyên góp bằng cách sử dụng nền tảng Gofundme, vì vậy những người ủng hộ tiền điện tử ngang hàng đã tạo một đề xuất trên ứng dụng gây quỹ không được phép, Flipstarter, để mọi người có thể quyên góp bitcoin cash cho các nỗ lực pháp lý của chủ sở hữu phòng tập thể dục .

Những người ủng hộ tiền không thể thay đổi Giúp chủ phòng tập Atilis


Mới đây, news.Bitcoin.com đã đưa tin về Phòng tập thể dục Atilis ở New Jersey thuộc sở hữu của Ian Smith và đối tác kinh doanh của anh, Frank Trumbetti. Tuần trước, Smith nói với công chúng rằng Thống đốc Philip Murphy của New Jersey (NJ) đã thu giữ quỹ bảo vệ pháp lý của phòng tập thể dục trong quá trình kháng cáo của chủ sở hữu phòng tập thể dục. Theo Smith, bang đã thu được $ 173.613,60 và người đồng sở hữu Atilis Gym đã xuất hiện trên Fox News cùng với Tucker Carlson để kể câu chuyện của mình.

Bang New Jersey (NJ), Thống đốc NJ Philip Murphy, và Ủy viên Y tế Bang đã làm gián đoạn hoạt động kinh doanh của các đồng sở hữu Phòng tập Atilis Frank Trumbetti (trái) và Ian Smith (phải). Phòng tập thể dục Atilis không tuân thủ các quy tắc NJ Covid-19 do tiểu bang thực thi. Ví dụ, chủ sở hữu không bắt buộc khách hàng quen của phòng tập phải đeo khẩu trang. Vì điều này, Atilis Gym đã bị NJ phạt $ 15k mỗi ngày, và mới đây Smith đã cáo buộc nhà nước tịch thu $ 173k.
Trong cuộc trò chuyện của Smith với Tucker, cả hai đã thảo luận về việc chấp nhận tiền điện tử để các chủ sở hữu phòng tập thể dục tự bảo vệ mình khỏi một hình thức thu giữ tài sản khác. Người đồng sở hữu Atilis Gym nói với Tucker rằng việc thiết lập một tài khoản tiền điện tử là một khuyến nghị thường xuyên.

Tiếp theo câu chuyện, người sáng lập Bitcoin.com, Roger Ver, đã chia sẻ một video trên Twitter giải thích điều gì đã xảy ra với các quỹ bảo vệ pháp lý của chủ sở hữu phòng tập thể dục Atilis. Ver giải thích thêm trong tweet của mình:

Đã đến lúc thế giới chuyển từ các ngân hàng và Gofundme có thể kiểm duyệt được sang tiền điện tử ngang hàng không thể thay đổi và Flipstartercash.

Hơn nữa, Ver đã chia sẻ một liên kết gây quỹ Flipstarter với video có tên “Atilis Gym Patriots Bitcoin Cash Fundraiser”. Chiến dịch gây quỹ Flipstarter nhằm mục đích huy động khoảng 42 BCH hoặc hơn $ 20k bằng cách sử dụng tỷ giá hối đoái BCH ngày nay. Vào thời điểm xuất bản, Atilis Gym Flipstarter đã huy động được 24,96 BCH hoặc chỉ hơn 12 nghìn đô la cho đến nay.

‘Mọi người chăm sóc lẫn nhau tốt hơn chính phủ lớn có thể’


Người đồng sở hữu Atilis Gym cũng đã tweet về sự trợ giúp mà doanh nghiệp của anh ấy nhận được từ những người đề xuất BCH đang tìm cách hỗ trợ phòng tập thể dục.

Ian Smith đã tweet vào Chủ nhật:

Những người này thật không thể tin được. Họ đã nghe về những gì đã xảy ra với vụ thu giữ tài sản bất hợp pháp và đã giúp Phòng tập thể dục Atilis thiết lập một ví tiền điện tử và đã bắt đầu gây quỹ cho chúng tôi. Một lần nữa cho thấy rằng mọi người có thể chăm sóc lẫn nhau theo cách tốt hơn những gì chính phủ lớn có thể làm.

Atilis Gym Patriots Bitcoin Cash gây quỹ được tổ chức trên nền tảng Flipstarter.
Trong một tweet khác, người đồng sở hữu Atilis Gym nói rằng “một số người muốn quyên góp cho mục đích của chúng tôi nhưng không muốn sử dụng ngân hàng hoặc Gofundme.” Vì vậy, @be_cashy đã thiết lập cho chúng tôi một Chiến dịch gây quỹ dựa trên tiền điện tử. Hãy hét to lên với những người này, ”Smith nói thêm. Một số người ủng hộ BCH đã rất vui mừng khi biết về việc Atilis Gym được thiết lập với một tài khoản tiền điện tử và một cuộc gây quỹ trên Flipstarter.

“Nếu bạn giữ tiền của mình bằng bitcoin cash, họ không thể ăn cắp được”, David Bond, người ủng hộ BCH đã viết cho Smith trên Twitter. “Bạn có thể sử dụng thẻ quà tặng hoặc trên Purse.io – đề nghị trả tiền cho luật sư của bạn bằng Bitcoin Cash. Bitcoin là tiền tự do, ”ông nói thêm.

Người gây quỹ trên Flipstarter giải thích lý do tại sao cổng quyên góp được tạo ra vì nó phục vụ một mục đích kép. “Sau khi đọc về việc đối xử bất công với phòng tập thể dục Atilis và việc côn đồ của chính phủ chiếm đoạt tiền của họ, chúng tôi đã quyết định làm điều gì đó”, mô tả về buổi gây quỹ của Phòng tập thể dục Atilis trên Flipstarter ghi chú. “Chúng tôi đang gây quỹ cho Atilis. Thay vì tiền fiat có thể bị thu giữ bởi những tên bạo chúa không thể đếm được, chúng tôi đang nói về bitcoin cash không thể tịch thu. “

Mô tả Flipstarter cho biết thêm:

Chúng tôi hy vọng đợt gây quỹ này sẽ phục vụ mục đích kép. Đầu tiên, để giúp những anh hùng dũng cảm tại Atilis, những người đang đứng lên chống lại các vụ khóa trái quy định và phi khoa học, và thứ hai là để truyền bá nhận thức về tiền điện tử. Đã đến lúc mọi người ở khắp mọi nơi bỏ ngân hàng và kiểm soát tiền của chính họ. 100% số tiền gây quỹ sẽ được quyên góp cho Atilis.

Các cá nhân cũng có thể thấy nhiều cá nhân đã quyên góp cho quỹ Atilis BCH trên Flipstarter. Một cá nhân, người đề xuất BCH, Marc De Mesel, đã tặng 20,50 BCH khổng lồ cho nguyên nhân và chi phí kiện tụng của Atilis Gym.

“Tôi ngưỡng mộ những anh chàng tập gym,” De Mesel viết sau khi quyên góp. “Dũng cảm từ chối mặt nạ và đứng ra chống lại cảnh sát,” nhà đầu tư nói thêm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây