Polkadot lật XRP để trở thành tiền điện tử lớn thứ 4: Báo cáo

0
1952

Polkadot lật tẩy XRP Để trở thành đồng tiền điện tử lớn thứ 4 vì cả hai đều đi theo hướng ngược nhau kể từ khi Ripple bị SEC kiện vì vi phạm các quy định chứng khoán như chúng tôi đã báo cáo trước đây trong tin tức Ripple của mình.

Giá của Polkadot đã tăng 60% trong tuần qua và giá của nó đã giảm hơn 9% trong tuần qua. Polkadot đã đánh bật XRP để trở thành tiền điện tử lớn thứ 4 với vốn hóa thị trường là 13,2 tỷ đô la so với 12,8 tỷ đô la của Ripple. Sự tăng giá của Polkadot vẫn tiếp tục và Mã thông báo DOT gốc của nó hiện đang được giao dịch với giá 14,66 đô la sau khi trải qua mức tăng khoảng 60% trong tuần qua. Chỉ hai ngày trước, vốn hóa thị trường đã lần đầu tiên vượt qua 10 tỷ đô la và theo dữ liệu từ CoinMarketCap đã vượt qua 13 tỷ đô la để vượt qua XRP.

dot 24hours


Biểu đồ giá 24 giờ của DOT (Nguồn: coingecko)
Với vốn hóa thị trường là 13,2 tỷ đô la, Polkadot chính thức là tiền điện tử lớn thứ tư theo vốn hóa thị trường sau BTC với 696 tỷ đô la, 135 tỷ đô la ETH và 24 tỷ đô la Tether trong khi XRP có 12,8 tỷ đô la. Polkadot được tạo ra bởi Parity Technologies, do Gavin Wood và Jutta Steiner dẫn đầu, đã chuyển đổi vào cuối năm 2018 từ làm việc trên Parity và các dự án Ethereum khác và giờ chỉ tập trung vào Polkadot.

dot market cap


Vốn hóa thị trường của DOT (Nguồn: Coingecko)
Polkadot là một giao thức có khả năng tương tác để kết nối một số blockchain và mã thông báo DOT gốc của nó đều được sử dụng để bỏ phiếu về các vấn đề quản trị và để tạo “parachains”. Trong khi sự phát triển hiện đang diễn ra trên nền tảng Polkadot, hoạt động giao dịch đang diễn ra chậm hơn đối với XRP. Vào tháng 12 năm ngoái, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã mang về 1,3 đô la. hàng tỷ vụ kiện chống lại Ripple Labs và cả Chris Larsen và Brad Garlinghouse. Theo SEC, XRP đại diện cho bảo mật và tất cả các bị cáo đều có quyền truy cập vào một lượng XRP đáng kể vì nó được tạo ra bởi những người sáng lập Ripple, những người đã bán một lượng lớn XRP trong nhiều năm.

Kể từ thông báo của SEC, Ripple và XRP đã phải đối mặt với một loạt tin xấu. Chỉ trong tuần này, quỹ đầu tư Grayscale đã quyết định giải thể quỹ ủy thác XRP của mình và Kraken đã thông báo rằng họ sẽ ngừng tất cả giao dịch đối với XRP, tham gia vào danh sách các sàn giao dịch đã làm điều đó. Giá của XRP đã giảm 9% trong 7 ngày qua và giao dịch ở mức dưới 0,30 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây