Polkadot tăng 67% trong tuần qua — điều gì đằng sau cuộc biểu tình của DOT?

0
2276

Polkadot ( DOT ) đã tăng hơn 67% trong tuần qua với tư cách là 100 tiền điện tử hàng đầu hoạt động tốt nhất trong bảy ngày qua.

Có hai lý do chính đằng sau cuộc biểu tình lớn của Polkadot . Đầu tiên, nó bùng phát chống lại Bitcoin , điều này có thể khiến các nhà giao dịch ngày càng tích lũy DOT. Thứ hai, về cơ bản nó đang được cải thiện như một hệ sinh thái DeFi lớn tiếp theo .

Cấu trúc kỹ thuật thuận lợi và các yếu tố cơ bản vững chắc

DeFi nói chung đang phát triển nhanh chóng. Các công ty đầu tư lớn trong lĩnh vực tiền điện tử dự đoán tổng giá trị bị khóa trong DeFi sẽ đạt 100 tỷ đô la vào cuối năm 2021.

Thuật ngữ tổng giá trị bị khóa đề cập đến số tiền được sử dụng tích cực trên các giao thức DeFi. Do đó, nếu TVL đạt 100 tỷ đô la, điều đó có nghĩa là hơn 100 tỷ đô la vốn đã được triển khai cho các nền tảng DeFi.

Polkadot về cơ bản là một siêu mạng gồm nhiều blockchain nhỏ được gọi là parachains. Như vậy, nó có thể mở rộng quy mô tốt hơn và có dung lượng cao hơn so với các mạng blockchain hợp đồng thông minh khác, như Ethereum.

Nếu lĩnh vực DeFi tiếp tục phát triển, sẽ có đủ chỗ cho Polkadot, Cosmos và các blockchain khác cạnh tranh với Ethereum.

Bobby Ong , người đồng sáng lập CoinGecko, cho biết thị trường DeFi có thể sẽ thấy các ứng dụng ra mắt trên Serum và Polkadot vào năm 2021.

Tuy nhiên, ông nói rằng thật khó để tưởng tượng các blockchain khác “có được chỗ đứng”, điều này sẽ có lợi cho Polkadot. Anh ấy nói :

“Chúng tôi sẽ thấy các ứng dụng DeFi hiện có ra mắt trên các nền tảng Lớp 1 khác như Serum & Polkadot. Tôi khó có thể tưởng tượng bất kỳ nền tảng L1 nào khác có được chỗ đứng vững chắc. Chúng ta sẽ thấy một ví Metamask đa chuỗi giúp kết nối với nhiều blockchains dễ dàng hơn ”.

Ong cũng nhấn mạnh rằng các nền tảng phái sinh DeFi sẽ trở nên phổ biến hơn. Anh ấy nói thêm:

“Các dẫn xuất DeFi sẽ trở nên phổ biến hơn và sẽ được thúc đẩy bởi số lượng lớn các đồng tiền đuôi dài không được giao dịch bởi CEX. Hợp đồng tương lai, hoán đổi vĩnh viễn, định giá quyền chọn trên DEX sẽ trở nên cạnh tranh như các nhà khai thác tập trung của nó. ”

Vì Serum và Polkadot đều tập trung vào khả năng mở rộng, các dẫn xuất DeFi trên hai giao thức này có thể trở nên hấp dẫn hơn.

Xu hướng giá của Polkadot như thế nào?

Michael van de Poppe, một nhà giao dịch toàn thời gian tại Sở giao dịch chứng khoán Amsterdam, nói rằng Polkadot có thể sẽ là một trong những tài sản tiền điện tử mạnh nhất trong năm tới.

Biểu đồ của DOT cho thấy động lực mạnh mẽ và nhà giao dịch cho biết đợt tăng giá của nó có thể sẽ đẩy nó về mức 10 đô la. Anh ấy nói :

“Polkadot có thể sẽ là một trong những loại tiền điện tử mạnh nhất vào năm 2021. Tăng đột biến và đạt mức cao nhất mọi thời đại. Biểu đồ này hiển thị các mức để theo dõi các cơ hội giảm giá tiềm năng trước khi nó tiếp tục chạy về phía $ 10. “

Sau sự bứt phá của nó, DOT đã liên tục phục hồi, ghi nhận một đợt tăng 16% khác trong 24 giờ qua.

Polkadot , hiện xếp thứ 6 theo vốn hóa thị trường, tăng 11,45% trong 24 giờ qua. DOT có vốn hóa thị trường là $ 7,29 tỷ với khối lượng 24 giờ là $ 2,3 tỷ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây