Polkadot tăng vọt sau khi danh sách trang chủ của Binance, giá 10 triệu đô la Mỹ cho DOT

0
1806

Mã thông báo gốc của Polkadot và giao thức chuỗi chéo của nó cho khả năng tương tác dữ liệu và tài sản, đã tăng hơn 40% trong tuần trước sau hai phiếu tín nhiệm của Binance, trao đổi tiền điện tử lớn nhất theo khối lượng giao dịch giao ngay.

Tại thời điểm viết bài, DOT ở mức $ 7,21, theo dữ liệu từ Messari, tăng 17,27% trong 24 giờ qua và tăng 41,36% trong bảy ngày qua.

Sự đi lên của đồng tiền này bắt đầu vào ngày 23 tháng 12 khi Binance công bố một quỹ trị giá 10 triệu đô la để hỗ trợ các dự án trên Polkadot.

Tuy nhiên, DOT đã thực sự thành công, vào ngày 28 tháng 12 sau khi người dùng Twitter nhận thấy cặp ETH / BUSD trên trang chủ của Binance đã được thay thế bằng cặp DOT / BUSD, mang lại cho DOT nhiều khả năng hiển thị hơn. Theo Mable Jiang, hiệu trưởng của quỹ đầu cơ Multicoin Capital, có khả năng vượt trội so với bitcoin trong ngắn hạn sau khi đồng tiền điện tử số 1 về vốn hóa thị trường vượt qua mức 28.000 USD vào Chủ nhật.

Được thành lập bởi người đồng sáng lập Ethereum Gavin Wood, Polkadot là một mạng lưới blockchain hỗ trợ nhiều chuỗi con được kết nối với nhau được gọi là “parachains”.

“Parachains” có thể chạy thông lượng giao dịch cao hơn Ethereum vì thiết kế phức tạp hơn, như CoinDesk đã báo cáo trước đây.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây