Quỹ Bitcoin công khai đầu tiên của Canada đạt 1 tỷ đô la

0
1617

Quỹ QBTC Bitcoin của 3iQ đã tăng 900% về vốn hóa thị trường kể từ tháng 10 năm 2020, phá vỡ cột mốc 1 tỷ đô la.

Nhà quản lý tài sản kỹ thuật số được quản lý của Canada 3iQ đã ghi nhận một cột mốc quan trọng khác của quỹ Bitcoin ( BTC ) công khai của mình .

Vào ngày 14 tháng 1, Quỹ Bitcoin của 3iQ (QBTC) đã đạt mốc 1 tỷ đô la, công ty thông báo trên Twitter. Cột mốc mới thể hiện sự tăng trưởng theo hình parabol của QBTC sau khi 3iQ ra mắt quỹ vào tháng 4 năm 2020. QBTC hiện tăng 900% so với mốc 100 triệu đô la trước đó được ghi nhận vào tháng 10 năm 2020.

Như đã báo cáo trước đây, QBTC của 3iQ là quỹ Bitcoin công khai đầu tiên của Canada được niêm yết trên một sàn giao dịch chứng khoán lớn, Toronto Stock Exchange. Cameron và Tyler Winklevoss ‘Gemini cung cấp dịch vụ lưu ký cho QBTC của 3iQ.

Tại thời điểm xuất bản, QBTC.U đang giao dịch ở mức 48,63 đô la , tăng 330% so với 11 đô la khi nó được niêm yết vào tháng 4.

3iQ rõ ràng là một trong những công ty tiền điện tử lớn nhất ở Canada. Vào tháng 1 năm 2018, 3iQ được cho là đã trở thành quỹ tiền điện tử đầu tiên được quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán Ontario và Cơ quan Quản lý Chứng khoán Canada. Vào tháng 2 năm 2020, 3iQ cũng đã hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain Mavennet để tung ra một stablecoin được gắn với đồng đô la Canada sẽ được quy định bởi Trung tâm phân tích báo cáo và giao dịch tài chính của Canada.

Cựu giám đốc điều hành cấp cao của 3iQ, Shaun Cumby, hiện cũng là Giám đốc điều hành của Arxnovum, một công ty vào ngày 11 tháng 1 đã nộp đơn lên OSC cho một quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin. Winklevoss ‘Gemini cũng sẽ cung cấp quyền lưu ký của mình cho ETF Bitcoin của Arxnovum.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây