Quỹ phát triển Stellar đầu tư 5 triệu đô la vào Công ty thanh toán tiền điện tử Wyre

0
2526

Tích hợp Wyre sẽ giới thiệu nhiều loại API có thể được sử dụng bởi các ứng dụng tài chính trên mạng Stellar.

Quỹ Phát triển Stellar đã đầu tư vào công ty thanh toán blockchain Wyre để tăng cường hỗ trợ cho các ứng dụng tài chính trong hệ sinh thái Stellar.

Quỹ cho biết khoản đầu tư 5 triệu USD của Quỹ Doanh nghiệp vào Wyre sẽ giới thiệu nhiều loại giao diện lập trình ứng dụng thanh toán (API) có thể được sử dụng bởi các ứng dụng trên mạng Stellar.

Các đường dốc bật / tắt cho stablecoin UDC cũng sẽ được giới thiệu cho các cặp tiền tệ fiat hiện có bao gồm đô la Mỹ, đồng bảng Anh, đồng euro, đô la Canada và đô la Úc.

Wyre được thành lập vào năm 2013 và cung cấp một số dịch vụ bao gồm onramps fiat-to-crypto, cơ sở hạ tầng ví, tuân thủ, tài khoản ngoại hối và tiết kiệm.

Quỹ cho biết: “Việc thêm Wyre vào hệ sinh thái Stellar sẽ tạo ra cơ sở hạ tầng thanh toán quan trọng và cho phép các mối quan hệ kết nối các hệ thống tài chính quốc tế.

Với việc thiết lập UDC xuất hiện trực tuyến trên mạng Stellar trong quý đầu tiên, việc tích hợp Wyre sẽ cung cấp một cách “tuân thủ và đáng tin cậy” cho các ứng dụng dựa trên Stellar để sử dụng stablecoin được liên kết bằng đô la mà không cần các nhà phát triển phải xây dựng các công cụ bổ sung, theo sự thông báo.

Quỹ cho biết đây là khoản đầu tư đầu tiên được thực hiện từ Quỹ Doanh nghiệp của mình trong năm nay. Quỹ đã đầu tư hơn 14 triệu đô la kể từ khi ra mắt vào năm tài chính 2020.

Jason Chlipala, Giám đốc điều hành của Stellar cho biết: “Quỹ Doanh nghiệp được thành lập để hỗ trợ các doanh nghiệp theo sứ mệnh phản ánh các mục tiêu của Stellar – như cho phép thanh toán xuyên biên giới và tiếp cận toàn cầu với các dịch vụ tài chính – đồng thời cung cấp giá trị thiết thực cho hệ sinh thái Stellar. Quỹ phát triển Stellar.

Ông nói thêm rằng sẽ có thêm một số khoản đầu tư vào năm 2021.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây