Rất nhiều nhà giao dịch Bitcoin sẽ nhắc nhở eToro đặt ra vấn đề không mong muốn

0
1768

eToro cho biết nó quá tải bởi nhu cầu của những người mới muốn giao dịch tiền điện tử trên sàn giao dịch, nó đã tạm thời tăng số tiền người dùng mới phải đặt cọc để ngăn họ tham gia.

Nền tảng, chủ yếu phục vụ cho các nhà giao dịch “xã hội” hoặc người mới bắt đầu, đã tăng mức ký quỹ bắt buộc từ 200 đô la lên 1.000 đô la.

Số lượng đăng ký mới và khối lượng tiền gửi và giao dịch trên nền tảng này đạt tất cả các mức cao mới vào năm 2021, được thúc đẩy bởi tiền điện tử, Amy Butler, giám đốc PR toàn cầu của eToro, cho biết trong một email gửi tới CoinDesk.

“Chúng tôi đã thấy nhu cầu rất lớn về tiền điện tử, đặc biệt là bitcoin (BTC, -2,29%) “, cô nói.

Trong khi các quỹ tổ chức là động lực chính của đợt tăng giá vào năm ngoái, báo cáo về “nhu cầu chưa từng có” này của eToro có thể là một dấu hiệu cho thấy các nhà giao dịch bán lẻ cuối cùng cũng bắt đầu nhảy vào bằng cả hai chân.

“Trong tuần đầu tiên của năm 2021, chúng tôi đã chứng kiến những ngày có hơn 40.000 người dùng đăng ký mới trong một ngày và khối lượng giao dịch tiền điện tử cao gấp 10 lần mức trung bình của năm ngoái.” Butler nói.

Sau khi ghi nhận mức tăng hơn 300% vào năm 2020, giá bitcoin đã tăng hơn 35% trong năm nay.

Trong khi hiệu suất của năm ngoái phần lớn không xuất hiện trên trang nhất của các ấn phẩm không phải tiền điện tử, chuỗi các mức cao nhất mọi thời đại của năm nay ngày càng nhận được nhiều sự chú ý hơn từ các phương tiện truyền thông chính thống. Điều này chắc chắn đang tạo ra sự quan tâm ngày càng tăng và có lẽ là “Nỗi sợ hãi khi bỏ lỡ” (FOMO) đối với các nhà đầu tư bán lẻ, những người như hiện đang áp đảo eToro.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây