Reddit tham gia với Ethereum Foundation để xây dựng các công cụ mở rộng quy mô

0
2254

Công ty truyền thông xã hội sẽ dành các nguồn lực của nhà phát triển để hỗ trợ các nỗ lực mở rộng quy mô cho Ethereum.Người đồng sáng lập Reddit, Alexis Ohanian

Reddit đang phát triển vai trò của mình trong hệ sinh thái Ethereum, với mục tiêu xây dựng các công cụ mở rộng quy mô cho mạng blockchain.

Nền tảng truyền thông xã hội đã công bố hôm thứ Tư rằng họ đang mở rộng hoạt động của mình với Ethereum Foundation để cung cấp tài nguyên phát triển cho các công cụ mở rộng quy mô. Trong thông báo được đăng lên subreddit Ethereum , u / jarins của nhân viên Reddit cho biết động thái này làm tăng cam kết của họ đối với công nghệ và lặp lại “đặc tính phi tập trung” lâu nay của nó.

“Trong giai đoạn hợp tác mới này của chúng tôi, những nỗ lực ngay lập tức sẽ được tập trung vào việc đưa Ethereum vào sản xuất quy mô Reddit,” thông báo cho biết. “Ý định của chúng tôi là giúp đẩy nhanh tiến độ đang được thực hiện trong việc mở rộng quy mô và phát triển công nghệ cần thiết để khởi chạy các ứng dụng quy mô lớn như Điểm cộng đồng trên Ethereum.”

Sự hợp tác này có thể dẫn đến việc Reddit làm việc trên các công cụ mở rộng quy mô lớp 2 hoặc đẩy các dự án từ giai đoạn nguyên mẫu sang sản xuất. 

Các tài nguyên phát triển Reddit, bao gồm cả nhóm nhà phát triển, sẽ tham gia vào công việc này. Cuối cùng, ý tưởng là một dự án như tính năng Điểm cộng đồng của Reddit có thể có khả năng hỗ trợ hàng triệu người dùng của trang web (Reddit có hơn 50 triệu người dùng hàng ngày tính đến thời điểm báo chí, theo thông báo hôm thứ Tư).

“Các nỗ lực blockchain của chúng tôi sẽ được dẫn dắt bởi nhóm Crypto của Reddit,” thông báo cho biết, công ty hiện đang có cơ hội việc làm cho các kỹ sư phụ trợ.

Điểm cộng đồng

Reddit đã giới thiệu Điểm cộng đồng vào năm ngoái, giới thiệu chúng cho CryptoCurrency và FortNiteBR subreddits (các cộng đồng được xây dựng xung quanh thảo luận về tiền điện tử và trò chơi FortNite).

Tóm lại, ý tưởng là người dùng có thể thưởng điểm cho nhau khi tạo “bài đăng chất lượng”, với những điểm này có thể đổi lấy huy hiệu hoặc các tính năng tùy chỉnh khác. Những điểm này được lưu trữ trên mạng thử nghiệm Rinkeby của Ethereum dưới dạng mã thông báo ERC-20, có nghĩa là không giống như hệ thống nghiệp nội bộ của Reddit, công ty không thể kiểm soát những điểm này.

Công ty đã thử nghiệm ý tưởng này ít nhất một tháng trước khi đưa nó lên trang web. Vào tháng 6, nó đã yêu cầu cộng đồng hỗ trợ mở rộng dự án.

Công ty không cung cấp số liệu về số điểm đã được thưởng hoặc đổi cho đến nay, nhưng các khoản tín dụng phụ CryptoCurrency và FortNiteBR đều có hơn 1 triệu người dùng tính đến thời điểm báo chí.

Có vẻ như Reddit không có kế hoạch mở rộng hệ thống cho các cộng đồng bổ sung hoặc chuyển từ Rinkeby sang mạng chính Ethereum. 

“Công nghệ mở rộng quy mô được phát triển thông qua quan hệ đối tác này sẽ có nguồn mở và công khai cho mọi người sử dụng,” thông báo cho biết.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây