renBTC để hoàn tác kịch bản gói và mở gói trong không gian tiền điện tử

0
1980

Đồng tiền mã hóa renBTC cung cấp một đường dẫn để kết nối Ethereum DeFi với Bitcoin. Do đó, có thể truy cập mã thông báo từ bất kỳ chuỗi khối nào bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh hiện có của bạn mà không phải lo lắng về việc đóng gói hoặc mở gói mã thông báo.

Dự án Ren đã đạt được rất nhiều thứ vào năm 2020 và họ kỳ vọng sẽ làm được nhiều hơn thế vào năm 2021. Đầu năm 2020, toàn bộ trọng tâm của nhóm Ren là phát hành RenVM Sub-Zero, phiên bản ổn định và sẵn sàng sản xuất đầu tiên của mạng chính. Họ đã khởi động nó vào cuối tháng 5 năm 2020. Lần phóng này được coi là một trong những thành tựu chính của dự án.

Rất nhiều tài sản chuỗi chéo được RenVM di chuyển giữa các chuỗi chứng tỏ việc áp dụng rộng rãi hơn vào các ứng dụng DeFi khác nhau như trong Curve, Keeper DAO, My Ether Wallet, DeFi Bridge và các tích hợp khác được công bố hàng tháng.

Trong quý đầu tiên của năm 2021, nhóm phát triển Ren dự kiến ​​sẽ tung ra RenVM Sub-Zero phiên bản 0.3.0-alpha. Phiên bản này bao gồm tất cả các bản sửa lỗi, bổ sung / thay đổi tính năng, cải tiến, tối ưu hóa và tái cấu trúc được thực hiện kể từ bản phát hành đầu tiên của RenVM Sub-Zero. Đây sẽ là phiên bản đầu tiên được phát hành cho các nhà khai thác nút bên thứ ba bên ngoài nhóm Ren. Cuối cùng, khi tất cả các sửa chữa được thực hiện, sự đồng thuận của RenVM sẽ nằm trong tay Greycore, và nằm ngoài tầm kiểm soát của đội Ren.

Trong quý 2 hoặc đầu quý 3, việc triển khai RenVM Sub-Zero phiên bản 0.4.0 dự kiến ​​sẽ diễn ra. Một số nâng cấp khác cũng dự kiến ​​sẽ được thực hiện trong thời gian này và nâng cấp tính phí cũng có trên xúc xắc. Các tài sản và chuỗi mới sẽ được hỗ trợ hàng quý. Quá trình đại tu Tài liệu cũng sẽ diễn ra.

Sự di chuyển của các tài sản chuỗi chéo giữa các chuỗi máy chủ sẽ được kích hoạt, do đó cung cấp sự di chuyển của đồng nhân dân tệ giữa Ethereum và Binance Smart Chain mà không cần quay lại Bitcoin. Trái phiếu và việc mua lại trái phiếu cũng sẽ được nâng cấp.

Dự án Ren (renBTC) sẽ lớn hơn


Dự án Ren dự kiến ​​sẽ tốt hơn vào năm 2021.

Cổng CryptoBridge đã được khởi chạy cho hệ sinh thái RenVM và họ có mục đích mở rộng tài liệu giáo dục của mình cùng với thông tin cho giao thức chuyển chuỗi chéo phi tập trung.

CryptoBridge đã tạo điều kiện cho các video thông tin, bài thuyết trình và tài liệu để thúc đẩy sự mở rộng của hệ sinh thái.

Tóm lại, RenVM, tạo điều kiện cho khả năng tương tác của các ứng dụng phi tập trung, điều này giúp cho việc cho vay chuỗi chéo, thế chấp và trao đổi tài sản trở nên khả thi. Darknodes kiếm được phần thưởng khi đóng góp tài nguyên máy tính và không gian lưu trữ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây