Ripio của Argentina mua lại sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai ở Brazil

0
785

Ripio của Argentina đã mua lại BitcoinTrade, sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai ở Brazil, trong một nỗ lực để tăng dấu ấn của mình trên thị trường tiền điện tử Mỹ Latinh.

Ripio (trước đây gọi là BitPagos) đã kết thúc năm 2020 ở mức cao, vượt qua cột mốc 1 triệu người dùng. Đầu năm ngoái, công ty đã bắt đầu nghiêm túc tìm kiếm sự phù hợp tốt ở Brazil và quyết định chọn BitcoinTrade, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Ripio Sebastian Serrano cho biết. Các điều khoản tài chính của thỏa thuận không được tiết lộ.

Serrano nói trong một cuộc phỏng vấn: “Brazil luôn là một thị trường rất quan trọng đối với chúng tôi. “BitcoinTrade có danh tiếng rất tốt trên thị trường, các quy trình và sự tuân thủ rất tốt. Nó cũng có một cơ sở người dùng rất có ý nghĩa – khoảng 300.000 người dùng ở Brazil – và khối lượng rất tốt trên sàn giao dịch. ”

Serrano cũng chỉ ra các mối quan hệ ngân hàng được thiết lập tốt của BitcoinTrade ở Brazil, bao gồm các tài khoản với Santander, Banco Itaú và Banco do Brasil.

Brazil có GDP lớn nhất ở Mỹ Latinh và dường như là một lãnh thổ nguyên sơ đáng mơ ước giữa các sàn giao dịch tiền điện tử Nam Mỹ và Trung Mỹ. Tháng trước, sàn giao dịch tiền điện tử Bitso có trụ sở tại Mexico City đã huy động được vòng tài trợ 62 triệu đô la, một phần trong số đó được dành cho một đợt thúc đẩy ở Brazil, công ty cho biết.

Serrano nói: “Chúng tôi có mối quan hệ rất tốt với Bitso. “Bitso và chúng tôi là hai công ty thực sự được tài trợ tốt với khả năng tiếp cận vốn đầu tư mạo hiểm. Không có công ty nào ở vị trí đó ở Brazil. Nhưng thực sự tôi nghĩ cơ hội là về việc phát triển toàn bộ thị trường Mỹ Latinh. ”

Kể từ khi ra mắt vào năm 2013, Ripio đã huy động được 44 triệu đô la ( 37 triệu đô la trong số đó nhờ vào đợt chào bán tiền xu ban đầu vào năm 2017, hướng tới việc xây dựng hệ thống cho vay ngang hàng dựa trên Ethereum).

Người sáng lập BitcoinTrade, Carlos Andre Montenegro sẽ từ bỏ nhiệm vụ hàng ngày là điều hành một sàn giao dịch để tập trung vào việc điều hành văn phòng gia đình của mình. Vai trò của anh ấy sẽ do Bernardo Teixeira, Giám đốc tài chính hiện tại của BitcoinTrade đảm nhận.

“Chúng tôi rất vui mừng và tự tin rằng Ripio là lựa chọn tốt nhất để giúp mở rộng con đường mà chúng tôi đã xây dựng với BitcoinTrade ở Brazil,” Montenegro cho biết trong một tuyên bố.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây