Ripple hiện có thể đạt được 10 triệu người dùng với mối quan hệ mới

0
734

Công ty blockchain decacorn có trụ sở tại San Francisco, Ripple đã công bố quan hệ đối tác mới với công ty ví điện tử Malaysia Mobile Money.

Sự ràng buộc sẽ cho phép chuyển tiền từ ví sang ví theo thời gian thực giữa Malaysia và Bangladesh.

Remittances


Hình ảnh của weforum.org
Mạng RippleNet đã kết nối Mobile Money với bKash, đối tác lâu năm của nó phục vụ hơn 45 triệu khách hàng.

Người sáng lập Mobile Money, Lee Eng Sia, tuyên bố rằng công ty hiện hy vọng sẽ mở rộng cơ sở người dùng của mình vì mối quan hệ đối tác.

Quan hệ đối tác của chúng tôi với Ripple khiến chúng tôi trở thành một trong số ít công ty ví điện tử đầu tiên cung cấp các giải pháp chuyển tiền kỹ thuật số như vậy cho người lao động Bangladesh và chúng tôi tự tin rằng điều đó sẽ cho phép chúng tôi dẫn đầu đối thủ, đồng thời mở rộng cơ sở người dùng của chúng tôi.

Chuyển tiền nhanh từ 10 triệu Bangladesh


bKash – công ty đã một mình chuyển đổi Bangladesh từ nền kinh tế dựa trên tiền mặt sang nền kinh tế kỹ thuật số – đã hợp tác với Ripple vào tháng 11 năm 2019. Hồi đó, mạng RippleNet đã đạt được một cột mốc quan trọng, vượt qua 300 khách hàng.

Mặc dù thành công trong việc thúc đẩy đất nước chuyển đổi kỹ thuật số, bKash vẫn phải đối mặt với vấn đề quá đắt và chuyển tiền chậm, đó là lý do tại sao họ chuyển sang Ripple, theo CEO Kamal Quadir:

Một trong những giá trị tuyệt vời của việc tận dụng công nghệ blockchain là nó cho phép các công ty đáp ứng nhu cầu của khách hàng về các khoản thanh toán toàn cầu ngay lập tức, minh bạch và chi phí thấp.

Các khoản chuyển tiền được gửi từ Malaysia đến Bangladesh sẽ được thanh toán với sự trợ giúp của Ngân hàng TNHH Mutual Trust, một tổ chức ngân hàng tư nhân địa phương.

Quadir nói rằng hơn 10 triệu người Bangladesh sẽ có thể nhận được chuyển tiền liền mạch:

bKash rất vui khi được hợp tác với Ripple cùng với Ngân hàng Tín thác Tương hỗ của Bangladesh để cung cấp trải nghiệm gửi chuyển tiền hiệu quả, nhanh chóng, minh bạch và đáng tin cậy cho hơn 10 triệu người Bangladesh không cư trú trên toàn thế giới.

Hầu hết khách hàng của Ripple không đến từ Hoa Kỳ


Tương lai của Ripple và tiền điện tử XRP liên kết của nó đột nhiên bị đặt dấu hỏi vào cuối tháng 12 sau khi công ty bị Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ kiện.

Tuy nhiên, theo tiết lộ của Giám đốc điều hành Brad Garlinghouse, 95% khách hàng của Ripple không đến từ Hoa Kỳ:

Hầu hết khách hàng của chúng tôi không phải là khách hàng Hoa Kỳ ngày nay … Hơn 90% khách hàng của RippleNet không ở Hoa Kỳ … Chúng tôi đang giải quyết vấn đề thanh toán xuyên biên giới, đây là một vấn đề khó khăn hơn đối với những người nhỏ hơn Quốc gia.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây