Ripple kiến nghị thúc giục Nhà Trắng tuyên bố XRP là tiền tệ

0
2231

Một bản kiến nghị Ripple bắt đầu xuất hiện trực tuyến bởi những người ủng hộ XRP, kêu gọi Nhà Trắng tuyên bố XRP là một loại tiền tệ. Tài sản tiền điện tử vẫn gặp khó khăn trong việc duy trì giá trị của nó nhưng hãy xem liệu bản kiến nghị có thể làm được điều gì đó hay không, trong tin tức Ripple hôm nay.

Mọi thứ không được cải thiện đối với Ripple và Đồng tiền điện tử XRP của nó. Trong một ngày mà tổng vốn hóa thị trường thêm 60 tỷ đô la và BTC tăng 11%, XRP giảm 5% trong ngày. Có vẻ như đây là một diễn biến thú vị, một nhóm những người ủng hộ XRP đã quyết định khởi động một bản kiến nghị Ripple và buộc Nhà Trắng tuyên bố XRP là một loại tiền tệ đồng thời chống lại những cáo buộc mà Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đưa ra.

Bản kiến nghị thú vị của Ripple có tiêu đề “We The People” yêu cầu chính phủ liên bang xem XRP như một loại tiền tệ và những người ủng hộ thậm chí đã thu thập chữ ký. Mô tả vụ việc, bản kiến nghị lập luận rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã đệ trình “một hành động phù phiếm tuyên bố rằng tiền điện tử, XRP, đã được FinCEN coi là một loại tiền tệ, là một bảo mật”. Tài liệu giải thích thêm:

 “Do hành động này, thị trường tiền tệ trị giá 40 tỷ đô la đang nhanh chóng thất bại khi các công ty cố gắng duy trì sự tuân thủ. Hàng tỷ đô la giá trị đang bị xóa sổ liên tiếp khỏi thị trường và nghiêm trọng nhất, hàng trăm nghìn người Mỹ bình thường – chính những người Mỹ mà SEC có nhiệm vụ bảo vệ – đang phải chịu những tổn hại và thiệt hại không thể bù đắp được. ”

Bản kiến nghị được tạo bởi một người có tên viết tắt JW vào ngày 29 tháng 12 năm 2020 và nó cần 100.000 chữ ký để ký để nhận được phản hồi từ Nhà Trắng và cho đến nay đã có khoảng 11.500 người ký. Yêu cầu cuối cùng là Nhà Trắng phải “chấm dứt ngay lập tức” khiếu nại của SEC vì nó đang gây thiệt hại cho những người nắm giữ tài sản.

Giọng điệu tổng thể của bản kiến nghị có vẻ giống như quan điểm chính thức của Ripple và công ty đã tuyên bố rằng tất cả các cáo buộc chưa được chứng minh chống lại tiền điện tử đã gây thiệt hại cho các chủ sở hữu bán lẻ vô tội không có mối liên hệ thực sự với công ty. XRP đã mất một lượng lớn giá trị với mức 70% kể từ khi SEC buộc các khoản phí chính thức. Ngoài ra còn có một hội nghị tiền xử lý sẽ diễn ra vào tháng 2 giữa Ripple và SEC. tuy nhiên, có vẻ như thiệt hại đã được thực hiện khi nhiều nhà đầu tư thua lỗ với việc giá giảm quá nhiều.

Ngoài ra, rất nhiều sàn giao dịch lớn đã hành động ngay lập tức và xóa tiền điện tử khỏi nền tảng của họ. Một số cái tên đáng chú ý nhất bao gồm Coinbase , Binance US, Bittrex và Bitstamp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây