Ripple phản đối vụ kiện từ bên liên quan chính của nó

0
2074

Ripple đã nhanh chóng trả lời Tetragon, bên liên quan chính của nó, tuyên bố rằng vụ kiện của họ “không có giá trị” trong một tuyên bố gần đây.

Theo báo cáo của U.Today, chuỗi mã blockchain đã bị đưa ra tòa bởi công ty đầu tư nhiều tỷ USD hiện đang cố gắng mua lại cổ phiếu của mình. Điều này xảy ra sau vụ kiện mang tính bước ngoặt của SEC đối với Ripple, cáo buộc rằng tiền điện tử XRP là một bảo mật.

Tetragon muốn thực thi quyền hợp đồng của mình đã được quy định trong thỏa thuận trong khi yêu cầu tòa án phong tỏa tạm thời tài sản của bị đơn. Nó đứng đầu vòng gọi vốn Series-C của Ripple kết thúc vào cuối năm 2019.

Trong phản hồi của mình, nhà phát hành XRP cáo buộc Tetragon đang cố gắng “tận dụng” sự không chắc chắn về quy định ở Hoa Kỳ:

Chúng tôi rất thất vọng rằng Tetragon đang tìm cách lợi dụng một cách không công bằng sự thiếu rõ ràng về quy định tại Hoa Kỳ.

Ripple giải thích rằng vụ kiện là vô ích vì chưa xác định được XRP có phải là chứng khoán hay không. Cuộc chiến pháp lý của nó với SEC dự kiến ​​sẽ kéo dài hơn một năm:

Tòa án sẽ cung cấp sự rõ ràng này và chúng tôi rất tự tin vào lập trường của mình.

Litecoin lại vượt qua XRP


Sau vụ kiện và quyết định từ bỏ XRP của Grayscale, tiền điện tử này tiếp tục giao dịch trong sắc đỏ sau khi bị Litecoin vượt mặt. Khoảng cách giữa hai loại tiền điện tử tiếp tục mở rộng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây