Ripple phản pháo lại việc SEC đổ lỗi cho việc gây hại cho những người nắm giữ XRP vô tội

0
2615

Nhóm Ripple đã đưa ra một tuyên bố để đáp lại các sự kiện trong tuần qua hoặc lâu hơn. Trong đó, họ duy trì sự vô tội của mình trước tất cả các khoản phí mà Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) áp dụng.

Họ nói thêm rằng “vùng nước lầy lội” đã ảnh hưởng xấu đến những người nắm giữ XRP vô tội, những người mà họ tuyên bố, không có liên quan đến Ripple. Hơn nữa, công ty cáo buộc SEC đã hành động chống lại tuyên ngôn của chính họ trong việc tiếp tục theo đuổi vụ việc này.

“Vụ kiện của họ đã ảnh hưởng đến vô số chủ sở hữu bán lẻ XRP vô tội không có liên quan đến Ripple. Nó cũng đã làm xáo trộn nguồn nước cho các sàn giao dịch, các nhà tạo lập thị trường và thương nhân. SEC đã đưa nhiều bất ổn hơn vào thị trường, tích cực gây hại cho cộng đồng mà họ phải bảo vệ. Kết quả là không có gì ngạc nhiên khi một số người tham gia thị trường phản ứng một cách dè dặt. ”

Tuyên bố không đủ để ngăn giá XRP giảm thêm. Gấu tiếp tục chiếm ưu thế, nhưng mức hỗ trợ $ 0,17 đã giữ vào ngày hôm qua, dẫn đến mức đóng cửa hàng ngày trên mức đó ở mức $ 0,22.

Tuy nhiên, áp lực bán gia tăng trong phiên hôm nay cho thấy xu hướng giảm tiếp tục. Hiện tại, giá của XRP giảm 7% xuống còn $ 0,20301.

Cuộc di cư của các sàn giao dịch tiền điện tử vẫn tiếp tục

Việc Coinbase thông báo rằng họ sẽ tạm ngừng giao dịch XRP là một đòn giáng mạnh đối với Ripple. Công ty cho biết:

“Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi các diễn biến pháp lý liên quan đến XRP và cập nhật cho khách hàng khi có thêm thông tin.”

Hôm nay chứng kiến sự leo thang của cuộc di cư trao đổi khi Bittrex tuân theo quyết định tạm ngừng giao dịch XRP.

Từ ngày 15 tháng 1 năm 2021, Bittrex sẽ xóa tất cả bốn cặp giao dịch XRP có sẵn trên nền tảng của mình. Giống như Coinbase, chuyển tiền vào và ra của ví sẽ vẫn hoạt động sau ngày xóa.

Cả Coinbase và Bittrex đều bị chỉ trích vì việc đình chỉ toàn cầu không có ý nghĩa gì khi SEC không có thẩm quyền đối với khách hàng không phải là Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, như đã đề cập trong phản ứng của Ripple đối với các sự kiện gần đây, các sàn giao dịch đã bảo lãnh đang thực hiện cực kỳ thận trọng để tránh bất kỳ hậu quả pháp lý nào trong giai đoạn không chắc chắn này.

Đặt ngày hội nghị tiền dùng thử Ripple

Một hội nghị trước khi xét xử vụ việc gian lận chứng khoán Ripple được tổ chức vào ngày 22 tháng 2 năm 2021 .

Các hội nghị trước khi xét xử được sử dụng để đảm bảo quá trình xét xử diễn ra suôn sẻ, chẳng hạn như xác lập các tình tiết, đơn giản hóa các vấn đề của vụ án và lập lịch trình nộp tài liệu.

Nhưng thẩm phán cũng có thể sử dụng hội nghị trước khi xét xử để giúp giải quyết vụ việc, do đó tránh được việc xét xử hoàn toàn.

“Một xét xử hội nghị có thể được tiến hành cho một vài lý do: (1) Expedite bố trí của các trường hợp, (2) sự giúp đỡ của tòa án thành lập quản lý kiểm soát trên các trường hợp, (3) ngăn lãng phí xét xử hoạt động, (4) cải thiện các chất lượng của các thử nghiệm với triệt để chuẩn bị, và (5) tạo điều kiện cho một giải quyếtcủa các trường hợp. “

Tuy nhiên, Garlinghouse trước đó đã nói rằng anh ấy muốn có cơ hội để xóa tên của anh ấy và Ripple trước tòa. Anh ấy giữ vững quan điểm rằng điều này là cần thiết để bảo vệ ngành công nghiệp tiền điện tử.

Với suy nghĩ đó, vì không có bên nào lùi bước, có vẻ như chúng ta đang ở trong một trường hợp dài và hấp dẫn. Điều gì sẽ xảy ra với giá XRP trong thời gian chờ đợi?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây