Ripple Tech để cung cấp cho hành lang chuyển tiền Malaysia-Bangladesh mới

0
1958

Mobile Money của Malaysia và bKash của Bangladesh sẽ tận dụng RippleNet cho các giao dịch từ ví sang ví.

Ripple đã ký một thỏa thuận với một doanh nghiệp chuyển tiền của Malaysia và nhà cung cấp dịch vụ tài chính di động lớn nhất Bangladesh để tạo hành lang chuyển tiền giữa hai quốc gia.

Theo một thông báo hôm thứ Ba, Mobile Money của Malaysia và bKash của Bangladesh sẽ tận dụng mạng thanh toán toàn cầu của Ripple, RippleNet, cho các giao dịch từ ví đến ví.

“Mối quan hệ hợp tác này sẽ… đóng góp hơn nữa cho nền kinh tế quốc gia của chúng ta bằng cách khuyến khích dòng chuyển tiền từ nước ngoài vào thông qua các kênh hợp pháp,” CEO Kamal Quadir của bKash cho biết.

Dưới sự điều hành của ngân hàng trung ương Bangladesh, Ngân hàng Tín thác Tương hỗ (MTB) sẽ hoạt động với tư cách là đối tác ngân hàng trong nước thực hiện việc thanh toán kiều hối.

Trong khi MobileMoney đại diện cho một phần nhỏ thanh toán di động của Malaysia, bKash tự hào có cơ sở người dùng vượt quá 45 triệu. Công ty hiện nắm giữ một phần lớn dòng chuyển tiền của đất nước, lớn thứ ba ở Nam Á.

Giám đốc điều hành Syed Mahbubur Rahman của Mutual Bank cho biết: “Năm ngoái, lượng kiều hối từ Bangladesh đạt mức cao nhất mọi thời đại là 18,2 tỷ đô la Mỹ với phần lớn lượng kiều hối này đến từ Malaysia, các nước Trung Đông và Mỹ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây