Ripple thuê Giám đốc điều hành Amazon hàng đầu

0
2052

Amazon’s Devraj Varadhan đã gia nhập Ripple với tư cách là phó chủ tịch cấp cao (SVP) về kỹ thuật. Anh ấy sẽ thay thế Christopher Kanaan, một nhân viên lâu năm của chuỗi khối blockchain.

Giám đốc điều hành Ripple nhận xét rằng anh ấy “vui mừng” khi chào đón thành viên mới của nhóm kỹ sư “toàn sao” của công ty.

Kích hoạt Internet Giá trị


Trước khi được Ripple thuê, Varadhan từng là phó chủ tịch phụ trách kinh nghiệm giao hàng của Amazon từ tháng 10 năm 2017 đến tháng 12 năm 2020.

Trong tuyên bố của mình, ông tuyên bố rằng tiến bộ công nghệ có thể có tác động “tích cực sâu sắc” đến nhân loại:

“Trong các nhóm kỹ sư hàng đầu tại Amazon trong 15 năm, tôi đã tận mắt chứng kiến ​​những đổi mới tập trung vào khách hàng trên quy mô lớn nhằm cung cấp cho mọi người những nhu cầu thiết yếu cốt lõi đối với cách họ sống.”

Theo Varadhan, mạng Ripple sẽ làm cho mạng tài chính toàn cầu hiệu quả hơn bằng cách mở khóa sức mạnh của blockchain với Internet of Value, giúp chuyển tiền dễ dàng như gửi email:

“Mạng tài chính RippleNet của Ripple và nền tảng nhà phát triển mở RippleX mở ra sức mạnh của công nghệ tài sản kỹ thuật số và blockchain cho phép các tổ chức tài chính, công ty khởi nghiệp, người sáng lập và doanh nhân cải thiện đáng kể tốc độ, chi phí và độ tin cậy của cách mọi người giao dịch trên khắp thế giới.”

IoV

Ripple tiếp tục thu hút các giám đốc điều hành cấp cao


Vào tháng 12, Sandie O’Connor, cựu giám đốc điều hành tại JPMorgan Chase, người được coi là một trong những phụ nữ quyền lực nhất trong lĩnh vực ngân hàng, đã tham gia hội đồng quản trị của Ripple.

Điều này xảy ra chỉ một tuần trước khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đưa Ripple ra tòa về việc bán XRP được cho là bất hợp pháp.

Bất chấp những rắc rối pháp lý của nó, Ripple dường như vẫn hấp dẫn đối với các giám đốc điều hành cấp cao.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây