Ripple và các sàn giao dịch hàng đầu di chuyển 55 triệu XRP, trong khi tiền xu giữ ở mức $ 0,32

0
2083

Bot theo dõi tiền điện tử phổ biến, Whale Alert, đã phát hiện một số giao dịch lớn mang tổng cộng 55 triệu XRP với sự tham gia của Ripple fintech decacorn và các sàn giao dịch tiền điện tử, bao gồm cả Binance.

55 triệu XRP được chuyển bởi Ripple và những người chơi tiền điện tử lớn


Trong 20 giờ qua, Whale Alert đã nhận thấy ba lần chuyển tiền điện tử mang số lượng lớn XRP: hai lần chuyển 20 triệu và một là 15 triệu XRP.

Giao dịch đầu tiên được thực hiện bởi Ripple khi công ty chuyển 20 triệu XRP vào một trong các ví của mình để rút tiền hoặc chuyển cho khách hàng và đối tác của mình.

Hai lần chuyển XRP khác được thực hiện bởi Bybit sang Houbi và từ Coinbase sang Binance.

Tổng số XRP có dây là 55 triệu, tương ứng với 17.787.865 đô la Mỹ tính theo USD.

XRP giữ trên $ 0,30, bất chấp việc hủy niêm yết lớn vào cuối năm


Vào thời điểm báo chí, đồng tiền điện tử lớn thứ tư, XRP, đã chứng minh mức tăng gần 15% và đang giao dịch ở mức 0,3256 đô la, theo dữ liệu được chia sẻ bởi CoinMarketCap.

Sau hành động pháp lý do cơ quan quản lý chứng khoán lớn của Hoa Kỳ (SEC) thực hiện vào cuối tháng 12 năm 2020, nhiều nền tảng giao dịch đã thông báo rằng họ sẽ tạm ngừng các cặp XRP.

Trong số những nền tảng đó có những gã khổng lồ tiền điện tử như Coinbase, Binance US, Bittrex và Bitstamp. Thật kỳ lạ, Coinbase cũng đã bị SEC kiện vì đã thu phí hoa hồng khi bán XRP – tài sản bị cáo buộc là một chứng khoán chưa đăng ký.

Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlignhouse, người đã bị kiện vì bán XRP cùng với người sáng lập Ripple Chris Larsen, đã sẵn sàng để bảo vệ công ty và bản thân mình trước tòa, mặc dù ông đã tuyên bố rằng Ripple sẵn sàng hợp tác với chủ tịch SEC mới, người được cho là tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây