Room to Rally: Lợi nhuận được điều chỉnh theo rủi ro của Bitcoin ổn định ở mức 6 năm trở lên

0
1610

•           Bitcoin đã sụt giảm trong suốt vài tuần qua, với hành động giá của nó nóng lên khi những con bò đực cố gắng đưa 40.000 đô la vào mức hỗ trợ

•           Nếu tiền điện tử tiếp tục giữ trên mức kháng cự trước đó, nó có thể cho phép tăng đáng kể hơn nữa trong những ngày và tuần tới

•           Một nhà phân tích giải thích rằng mặc dù có vẻ như cuộc biểu tình của Bitcoin có thể bị kéo dài quá mức, nhưng lợi nhuận được điều chỉnh theo rủi ro của nó ngang bằng với vị trí của chúng trong lịch sử

•           Do đó, có khả năng rất cao rằng tiền điện tử có thể tăng thêm đáng kể trước khi nó đạt đến điểm cạn kiệt

•           Một khi lợi nhuận của nó cao hơn đáng kể so với lợi nhuận được điều chỉnh theo rủi ro của nó trong lịch sử, thì tiền điện tử có thể có nguy cơ đăng đỉnh phong độ năm 2017

Bitcoin và toàn bộ thị trường tiền điện tử hiện đang ở giữa một thị trường tăng giá parabol. Mặc dù không quyết liệt như đã thấy trong suốt cuối năm 2017, nhưng nó đã cho phép Bitcoin tăng gấp đôi mức cao trước đó.

Cuộc biểu tình này không có dấu hiệu chậm lại khi Bitcoin chuyển sang mức 40.000 đô la Mỹ thành mức hỗ trợ. Một đợt giao dịch tiếp tục trên mức này có thể dẫn đến đà tăng trong những ngày tới.

Một nhà phân tích trên chuỗi đã nói rằng mặc dù tiền điện tử chuẩn đang chứng kiến một số động lực mạnh mẽ, nhưng cuộc biểu tình của nó có thể còn lâu mới bị quá nóng.

Bitcoin giữ trên 40.000 đô la khi xu hướng tăng tiếp tục

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch giảm nhẹ ở mức giá hiện tại là $ 40.300. Đây là nơi mà nó đã được củng cố trong vài ngày qua.

Nó đã thực hiện một vài nỗ lực để phục hồi vào khu vực trung bình 40.000 đô la, nhưng mỗi nỗ lực đều gặp phải áp lực bán nghiêm trọng đã làm chậm lại đà tăng của nó.

Phản ứng của nó với 50.000 đô la – nếu mức này được kiểm tra – có thể sẽ cung cấp thông tin chi tiết đáng kể về mức độ đi lên của parabol này sẽ tồn tại trong bao lâu.

Nhà phân tích chuỗi trực tuyến: Lợi nhuận được điều chỉnh theo rủi ro BTC cho biết mức tăng sắp xảy ra

Một nhà phân tích đã giải thích trong một tweet gần đây rằng anh ấy hy vọng lợi nhuận được điều chỉnh theo rủi ro của Bitcoin sẽ vượt xa so với hiện tại trước khi tiền điện tử hình thành đỉnh cao.

Anh ta dường như tin rằng, cho đến khi lợi nhuận được điều chỉnh theo rủi ro này trở nên cao hơn bình thường, nó có khả năng phục hồi.

“Nếu bạn nghĩ rằng mình đến muộn với bữa tiệc Bitcoin, hãy nghĩ lại. Lợi nhuận được điều chỉnh theo rủi ro của Bitcoin đã ở mức cao tương tự trong 6 năm hoạt động. Rõ ràng là vượt trội hơn mọi loại tài sản khác kể từ khi thành lập. ”

Toàn bộ xu hướng thị trường trong trung hạn sẽ phụ thuộc phần lớn vào việc liệu Bitcoin có thể tiếp tục giữ trên mức 40.000 đô la hay không , vì sự sụt giảm kéo dài dưới mức này có thể dẫn đến giảm giá nghiêm trọng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây