Sàn giao dịch Bitcoin.com thông báo bán công khai mã thông báo IDEA vào ngày 26 tháng 1 năm 2021

0
775

Ngày 12 tháng 1 năm 2021 – Sàn giao dịch Bitcoin.com, một trong những cơ quan hàng đầu về trao đổi tiền điện tử thông báo chi tiết về đợt bán công khai sắp tới của Ideaology Token (IDEA).

Ý tưởng bao gồm một nền tảng làm việc tự do sẽ chứa hầu hết nhân sự cần thiết để phát triển các dự án. Sứ mệnh của nền tảng là cung cấp cho nhiều người làm nghề tự do và doanh nhân các lựa chọn công việc, một thị trường kỹ thuật số cho phép người dùng nền tảng bán hoặc mua các tài sản và dịch vụ kỹ thuật số, cũng như:

 • Chia sẻ tài liệu và kinh nghiệm.
 • Bàn khởi chạy Ý tưởng.
 • Một tập hợp các cá nhân sáng tạo và phát minh, để thiết lập một thuộc địa sáng tạo để giới thiệu và đưa ra các ý tưởng cách mạng.
 • Cơ sở tài trợ của các cá nhân và doanh nghiệp quan tâm đến việc hỗ trợ các dự án mới, cho dù thông qua quan hệ đối tác trực tiếp hoặc thông qua các tùy chọn huy động vốn cộng đồng có sẵn trên nền tảng.
 • Ý tưởng đang tạo ra một cộng đồng kỹ thuật số hợp tác độc đáo và một môi trường màu mỡ cho tương lai phát triển kinh doanh.

Những người mua tiềm năng của Ideaology Token đã có thể đăng ký và tiến hành các thủ tục KYC / AML, sử dụng trang đăng ký được thiết lập trên nền tảng IEO trao đổi Bitcoin.com tại đây.

 • Chi tiết về đợt bán công khai sắp tới
 • Tên mã thông báo: Mã thông báo ý tưởng (IDEA)
 • Loại mã thông báo: ERC-20
 • Ngày bán công khai: 26 tháng 1 năm 2021
 • Giá ưu đãi cho 1 IDEA: $ 0,09
 • Hard Cap: 1.000.000 đô la (1 triệu)
 • Nguồn cung lưu hành trước khi mở bán công khai: 15.388.888
 • Định giá Nguồn cung lưu hành trước khi bán công khai, dựa trên Giá chào cho 1 IDEA: 1.384.999 USD
 • Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập nền tảng Bitcoin.com IEO tại đây.

Với IEO sắp tới, Ideaology và Bitcoin.com Exchange sẽ điều phối các chiến dịch giáo dục và nâng cao nhận thức đại chúng thông qua AMA, phỏng vấn trực tiếp, hướng dẫn, diễn viên truyền thông và tất cả các phương tiện áp dụng khác hoặc tiếp thị trực tiếp và gián tiếp.

“Quan hệ đối tác IEO của chúng tôi với Sàn giao dịch Bitcoin.com là bước đệm để chúng tôi đạt được những thành tựu lớn hơn”, Khaled Alkalbani, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập tại Ideaology cho biết. “Chúng tôi muốn tiếp cận một cộng đồng các nhà giao dịch tiền điện tử đa dạng hơn và đó là những gì Sàn giao dịch Bitcoin.com cung cấp Ý tưởng. Đồng tiền IDEA sẽ là chất xúc tác cho các nhà đầu tư tiền điện tử hỗ trợ các startup lớn tiếp theo. IDEA sẽ không chỉ là một tài sản tiền điện tử khác, mà còn thúc đẩy một hệ sinh thái hợp lực để mang những người làm nghề tự do trực tuyến và những người sáng lập công ty khởi nghiệp thông qua nền tảng Active IDEA của chúng tôi. ” Alkalbani nhấn mạnh.

“Đợt bán công khai sắp tới của Ideaology Token đã khiến nhóm nghiên cứu và tôi rất vui mừng”, Chaudhry, Giám đốc điều hành của Sàn giao dịch Bitcoin.com, cho biết. “Với sự ra mắt của nền tảng IEO, nhóm của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bên quan tâm khả năng thúc đẩy các nỗ lực tiếp thị hơn nữa, mang lại cho họ lợi thế so với các nhà giao dịch khác muốn mua mã thông báo IDEA ngay khi đợt bán công khai bắt đầu bằng cách chuyển KYC trước khi ra mắt ngày.” Chaudhry tiếp tục bằng cách nói: “Nền tảng của chúng tôi cung cấp tất cả các chi tiết và thông tin cần thiết để cộng đồng của chúng tôi và Ideaology hiểu thêm về mã thông báo IDEA.”

Là một phần của tiến trình


Sàn giao dịch Bitcoin.com đã bắt đầu quá trình bằng cách mở một cổng nơi người dùng có thể thực hiện xác minh KYC / AML trước khi bán mã thông báo diễn ra vào cuối tháng 1. Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu hành trình của bạn với việc bán công khai của Ideaology và vượt qua tất cả các yêu cầu cần thiết để tài khoản của bạn sẵn sàng cho IEO.

Đăng ký Sàn giao dịch Bitcoin.com tại đây.

Bán công khai / IEO là gì?


Tóm lại, Cung cấp trao đổi ban đầu, thường được gọi là IEO, là một sự kiện gây quỹ do một sàn giao dịch quản lý. Trái ngược với Cung cấp tiền xu ban đầu (ICO) trong đó nhóm dự án tự tiến hành gây quỹ, Cung cấp trao đổi ban đầu có nghĩa là việc gây quỹ sẽ được thực hiện trên nền tảng gây quỹ của một sàn giao dịch nổi tiếng.

Giới thiệu về sàn giao dịch Bitcoin.com


Sứ mệnh của Sàn giao dịch Bitcoin.com là trao quyền cho mọi người từ khắp nơi trên thế giới giao dịch tiền điện tử một cách dễ dàng và tự tin, từ những người giao dịch lần đầu đến những chuyên gia giao dịch tiên tiến. Với tính thanh khoản cao, hỗ trợ đa ngôn ngữ 24/7 và hàng chục cặp giao dịch, được bổ sung với mức độ bảo mật cao, chúng tôi cung cấp một nền tảng hấp dẫn để giao dịch bất kỳ loại tiền điện tử nào. Trong vòng một năm kể từ khi ra mắt, trung bình, sàn giao dịch của chúng tôi đã được hơn 500 nghìn nhà giao dịch tích cực truy cập mỗi tháng và con số này tiếp tục tăng lên khi bạn đọc câu này.

Ideaology là gì?


Ideaology là một công ty theo định hướng blockchain có trụ sở tại Dubai, đang xây dựng một hệ sinh thái kỹ thuật số – Active IDEA – sẽ chứa đựng một cộng đồng các chuyên gia và doanh nghiệp hợp tác, đầu tư và cùng nhau phát triển. Nền tảng Active IDEA kết nối tất cả các cộng sự có thể có của một nỗ lực kinh doanh thành công, bao gồm các nhà đổi mới, chuyên gia tự do, cố vấn và nhà đầu tư. Hệ sinh thái được xây dựng trên công nghệ blockchain cho phép nó tiến hành một nền kinh tế hiệu quả và phi tập trung dựa trên mã thông báo Ideaology (IDEA).

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây