Sàn giao dịch FTX liệt kê WallStreetBets Futures để tận dụng đầu tư

0
1881

Hợp đồng tương lai dựa trên một rổ cổ phiếu được WallStreetBets và dogecoin nhắm tới.

Sàn giao dịch tiền điện tử phái sinh FTX đã niêm yết một hợp đồng tương lai hàng quý của chỉ số WallStreetBets (WSB) trong một nỗ lực nhằm tận dụng sự cuồng nhiệt giao dịch bán lẻ bùng nổ trong những ngày gần đây.

Được công bố hôm thứ Năm thông qua một bài đăng trên blog , rổ thị trường tạo nên hợp đồng bao gồm các cổ phiếu được nhắm mục tiêu bởi nhóm giao dịch Reddit – Nokia (NOK), BlackBerry (BB), AMC Entertainment (AMC), GameStop (GME), iShares Silver Trust ( SLV) – cũng như tiền điện tử dogecoin ( DOGE (DOGE, -39,62%) ) và mã thông báo gốc FTT của FTX.

Cổ phiếu và DOGE chiếm 99% chỉ số, trong khi FTT chỉ chiếm 1%.

Việc niêm yết diễn ra vào thời điểm nhu cầu đối với các cổ phiếu liên quan đến WSB đã tăng vọt trong tuần trước, được thúc đẩy bởi một cuộc giao dịch điên cuồng trên mạng xã hội nhắm vào những người bán khống và làm rung chuyển thị trường chứng khoán .

Rõ ràng cũng bắt kịp xu hướng giao dịch hàng ngày là dogecoin, đã tăng vọt vào thứ Năm lên mức cao kỷ lục mới.

“Cổ phiếu liên quan đến WSB là sản phẩm được yêu cầu nhiều nhất từ ​​trước đến nay của chúng tôi”, Giám đốc điều hành của FTX, Sam Bankman-Fried nói với CoinDesk qua Telegram. “Có rất nhiều mối quan tâm trong việc giao dịch các cổ phiếu liên quan đến WSB và [tiền điện tử] ngay bây giờ… thực tế là nhiều nền tảng đang gặp khó khăn khi cung cấp chúng đang tạo ra nhiều nhu cầu hơn.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây