Sàn giao dịch Singapore, Temasek ra mắt Kinh doanh tài sản kỹ thuật số cho thị trường vốn

0
1046

Liên doanh mới sẽ tập trung vào thị trường vốn và các công ty đang tìm cách hợp tác với các nền tảng phát hành thu nhập cố định cho cơ sở hạ tầng sau thương mại của họ.

Sở giao dịch Singapore (SGX) và công ty đầu tư nhà nước Temasek Holdings đã công bố hôm thứ Sáu một liên doanh khởi động hoạt động kinh doanh tài sản kỹ thuật số tập trung vào các sản phẩm thị trường vốn.

  • SGX cho biết họ sẽ sử dụng kiến ​​thức của Temasek về công nghệ blockchain để kinh doanh tài sản kỹ thuật số phục vụ cho các sản phẩm như trái phiếu sử dụng hợp đồng thông minh, sổ cái và công nghệ mã hóa.
  • Liên doanh mới sẽ tập trung vào thị trường vốn và các công ty đang tìm cách hợp tác với các nền tảng phát hành thu nhập cố định cho cơ sở hạ tầng sau thương mại của họ.
  • Vào ngày 1 tháng 9, SGX thông báo họ đã hợp tác với HSBC và Temasek để hoàn thành trái phiếu kỹ thuật số thí điểm đầu tiên cho doanh nghiệp thực phẩm và nông nghiệp Olam International.
  • SGX cho biết nền tảng lưu ký và phát hành tài sản kỹ thuật số của họ đã được sử dụng để phát hành bốn trái phiếu kỹ thuật số bởi một số công ty phát hành trên 1 tỷ đô la Singapore.
  • “Thành công ban đầu trong nền tảng phát hành trái phiếu kỹ thuật số của chúng tôi đã mở đường cho SGX thực hiện bước chuyển lớn hơn sang tài sản kỹ thuật số và chúng tôi rất vui mừng đưa hoạt động kinh doanh tài sản kỹ thuật số của mình lên một tầm cao mới khi hợp tác với Temasek”, Lee Beng Hong cho biết , giám đốc điều hành cấp cao, trưởng bộ phận thu nhập cố định, tiền tệ và hàng hóa tại SGX.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây