Sàn giao dịch tiền điện tử EQUOS ra mắt hợp đồng tương lai vĩnh viễn bitcoin (BTC)

0
723

Equos, một sàn giao dịch tiền điện tử từ công ty blockchain Diginex, hôm nay đã thông báo rằng họ đã ra mắt hợp đồng tương lai vĩnh viễn bitcoin (BTC) của mình. Sự ra mắt thành công của BTC vĩnh viễn là một cột mốc quan trọng trong lộ trình phát triển các sản phẩm phái sinh đang được giới thiệu bởi EQUOS.

Hợp đồng vĩnh viễn được thiết kế để đảm bảo rằng các nhà giao dịch chuyên nghiệp và các nhà đầu tư tổ chức luôn có thể hưởng lợi từ các điều kiện thị trường minh bạch và công bằng. Giá và tính thanh khoản trên sàn giao dịch EQUOS chỉ được cung cấp bởi các nhà tạo lập thị trường độc lập và EQUOS không tạo thị trường trên nền tảng của riêng mình, đảm bảo rằng tất cả các nhà giao dịch luôn có khả năng hiển thị như nhau về sổ lệnh.

Ngoài ra, hợp đồng vĩnh viễn BTC EQUOS được củng cố bởi Nền tảng thanh lý dành riêng cho việc xử lý các sự kiện thanh lý. Việc định giá chung được cung cấp bởi một số nhà tạo lập thị trường độc lập nhằm tăng thêm độ sâu và cạnh tranh về giá để đảm bảo rằng các lệnh thanh lý được thực hiện theo giá thị trường. Nếu không có đủ thanh khoản để xử lý quy mô của các vị thế đã thanh lý, sổ lệnh chính của EQUOS có thể hoạt động như một bản dự phòng. EQUOS cũng cung cấp sự hỗ trợ cuối cùng cho các sự kiện thanh lý thông qua Dự trữ thanh lý, được tài trợ một phần bởi phí thanh lý và một phần doanh thu giao dịch.

“Một thị trường phái sinh hoạt động mạnh mẽ và có chức năng rất quan trọng để cung cấp cơ hội thanh khoản và quản lý rủi ro cho các nhà giao dịch và là chìa khóa để thu hút đầu tư của tổ chức vào tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số một cách rộng rãi hơn. Mục tiêu của chúng tôi là phát triển các sản phẩm có chức năng tạo điều kiện cho các tổ chức và nhà giao dịch chuyên nghiệp chấp nhận tài sản tiền điện tử rộng rãi hơn. Đây chỉ là sản phẩm đầu tiên trong bộ sản phẩm sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư các công cụ phòng ngừa rủi ro năng động hơn, thanh lý công bằng hơn, một nền tảng không giao dịch chống lại người dùng và bảo vệ danh tiếng cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm một hệ sinh thái tuân thủ KYC / AML. ” – Richard Byworth, Giám đốc điều hành của Diginex

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây