Sàn giao dịch tiền điện tử eToro bị áp đảo bởi nhu cầu Bitcoin không thể giảm được

0
2464

eToro đã gửi một lá thư cho hàng triệu khách hàng của mình vào ngày 13 tháng 1 năm 2021, thông báo rằng họ có thể không thể xử lý các đơn đặt hàng mua bitcoin (BTC) của họ trong cuối tuần tới, vì nhu cầu vô độ đối với đồng xu màu cam đang vượt qua tính thanh khoản của nó sức chứa.

Nhu cầu bitcoin điên cuồng đổ vỡ eToro


Giá bitcoin (BTC) không có dấu hiệu giảm vào năm 2021, khi những người đam mê tiền điện tử và những con cá voi lớn tiếp tục tăng vị trí BTC của họ và chuyển sang các đồng tiền thân yêu của họ, gây ra một cuộc khủng hoảng thanh khoản lớn trên các nền tảng trao đổi.

Trong diễn biến mới nhất, eToro, một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Israel, tuyên bố có hơn 17 triệu người dùng đã đăng ký, đã thông báo cho khách hàng của mình rằng họ cảm thấy khó theo kịp với nhu cầu lớn về bitcoin và như vậy, nó có thể hạn chế đối với lệnh mua của họ vào cuối tuần.

Sàn giao dịch cũng gợi ý rằng nó có thể mở rộng đáng kể chênh lệch đối với các loại tiền điện tử được hỗ trợ của mình, như một phần của các biện pháp để xử lý nhu cầu.

eToro đã viết:

“Chúng tôi muốn thông báo trước cho bạn về những hạn chế có thể xảy ra đối với các lệnh MUA tiền điện tử vào cuối tuần tới. Chúng tôi đang thấy những điều kiện chưa từng có trong thị trường tiền điện tử, điều này đã dẫn đến nhu cầu về tiền điện tử từ người dùng eToro, cả cũ và mới tăng lên. Chúng tôi đang làm tất cả những gì có thể để quản lý nhu cầu này và duy trì trải nghiệm khách hàng tốt nhất có thể. ”

Những con số


Theo một tweet của Brad Michelson, giám đốc tiếp thị của eToro, nền tảng trao đổi đã ghi nhận con số khổng lồ 380.000 tài khoản mới trong 11 ngày qua và khối lượng giao dịch bitcoin của nó hiện cao gấp 25 lần so với năm 2020.

Hơn nữa, nền tảng trao đổi cũng đã tăng số tiền ký quỹ tối thiểu cho người dùng mới từ 200 đô la lên 1.000 đô la, đồng thời đặt ra các hạn chế đối với giao dịch ký quỹ tiền điện tử cho khách hàng châu Âu của mình.

Cần lưu ý rằng eToro không phải là sàn giao dịch duy nhất bị đẩy đến giới hạn trong mùa tăng giá này, vì các đối thủ nặng ký như Coinbase gần đây đã bị ngừng hoạt động nghiêm trọng, trong khi khối lượng giao dịch Binance đã vượt qua 30 tỷ đô la vào ngày 12 tháng 1, mặc dù mọi thứ đã hạ nhiệt một chút trên trao đổi vì khối lượng giao dịch hàng ngày của nó hiện chỉ ở mức hơn 14 tỷ đô la.

Vào thời điểm báo chí, giá bitcoin (BTC) tăng 14,17% trong 24 giờ qua, giao dịch ở mức 38.694 USD, với giá trị vốn hóa thị trường là 719,72 tỷ USD, như được thấy trên CoinMarketCap.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây