Sau khi mua hơn 1 tỷ đô la BTC, MicroStrategy tổ chức một hội nghị giáo dục về Bitcoin

0
842

Sau khi phân bổ hơn 1 tỷ đô la BTC, MicroStrategy sẽ tổ chức một hội nghị để giáo dục các tập đoàn về cách họ có thể hưởng lợi từ Bitcoin.

Người khổng lồ về trí tuệ kinh doanh được liệt kê trên NASDAQ, MicroStrategy sẽ tổ chức một hội nghị trực tuyến để giáo dục các tổ chức lớn về giá trị tiềm năng của việc đầu tư vào bitcoin. Được gọi là “Bitcoin cho các tập đoàn”, sáng kiến này cũng đã nhận được sự hỗ trợ từ những gã khổng lồ trong ngành khác như Gemini, Binance, Coinbase, Fidelity, Grayscale, v.v.

Bitcoin cho công ty sắp ra mắt vào tháng 2

Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của công ty, Michael Saylor, đã công bố sáng kiến này trên tài khoản Twitter của mình và quảng cáo đây là “khóa học miễn phí, trực tuyến, cấp tốc về chiến lược và chiến thuật Bitcoin để phát triển công ty của bạn và tạo ra giá trị cho cổ đông”.

Khối đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 3/2. Nó sẽ bao gồm một bản đánh giá về cách BTC có thể đóng vai trò như một tài sản dự trữ ngân khố và các yếu tố kinh tế vĩ mô nào đằng sau việc áp dụng tổ chức và công ty. Người trình bày phần này sẽ là người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Saylor và Stoneridge – Ross Stevens.

Sau đó, sân khấu trực tuyến sẽ đưa Chủ tịch MicroStrategy và Giám đốc tài chính Phong Lê cung cấp thông tin tổng quan về các cách khác nhau mà các công ty có thể tích hợp Bitcoin vào chiến lược dự trữ kho bạc của họ.

Các chủ đề khác sẽ bao gồm các cân nhắc về luật pháp và quy định cũng như kế toán, thuế và kiểm toán.

MicroStrategy, công ty đã biến BTC trở thành tài sản dự trữ kho bạc chính vào năm ngoái, cũng sẽ tiết lộ tài liệu và thông tin mà nó đã sử dụng để thực hiện chiến lược này.

Các công ty liên quan đến tiền điện tử sẽ hỗ trợ sáng kiến này sẽ phát hành các bài thuyết trình của họ vào ngày thứ hai – ngày 4 tháng 2. Một số cái tên bao gồm Fidelity Digital Asset Services, Galaxy Digital, Coinbase, Binance, Kraken, Grayscale, Gemini và Genesis.

MicroStrategy thâm nhập vào Bitcoin

Kể từ khi công ty niêm yết NASDAQ công bố giao dịch mua BTC đầu tiên vào tháng 8 năm 2020, công ty đã liên tục tăng gấp đôi nhờ những nỗ lực của mình. Ngoài việc phân bổ hơn 1 tỷ đô la tiền điện tử trong vài tháng, MicroStrategy cũng trở thành một nút đầy đủ trên mạng Bitcoin.

Michael Saylor, mặt khác, trở thành một trong những người ủng hộ BTC mạnh mẽ nhất. Giám đốc điều hành đã từ nghi ngờ liệu bitcoin có tiếp tục tồn tại vào năm 2013 hay không để quảng bá tiền điện tử cho các doanh nhân nổi tiếng khác, bao gồm cả Elon Musk của Tesla.

Ngoài ra, Saylor đã tiết lộ rằng anh ta có một kho cá nhân là 17.732 bitcoin. Cuối cùng, anh ta và công ty mà anh ta điều hành sở hữu tổng cộng 88.202 đồng tiền. Con số này đại diện cho 0,42% tổng số bitcoin từng tồn tại.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây