Sau thời tiết, những tảng đá tiền điện tử này vẫn đứng yên- Đây là lý do

0
2031

! Đây là ý kiến ​​của người viết, không phải lời khuyên tài chính. Chú ý

Sau hơn ba năm trong không gian tiền điện tử, tôi thực sự vui mừng vì đã chứng kiến ​​những thăng trầm và những khoảng thời gian thực sự khô khan. Đó là một cuộc phiêu lưu và một thời gian tuyệt vời để học những bài học lớn. ICO đến và đi, chúng đã để lại một dấu ấn, một vết sâu cho tất cả chúng ta. Là một nhà văn, rất dễ dàng nhìn thấy tất cả.

Mới đây, tôi đã xem xét danh mục đầu tư Ethereum của mình và tôi đã thấy hàng đống các dự án đã chết từng có vẻ hứa hẹn. Với nhiều tác phẩm, chúng tôi tin rằng chúng sẽ ở đây trong vài năm tới. Than ôi, họ đã bị cuốn trôi bởi hạn hán đến với tất cả các dự án. Nhiều người đã đóng cửa vì thiếu kinh phí, ngay cả khi họ tập hợp Hard Cap! Những người còn sống đang phải vật lộn với một vài bản cập nhật, đáng buồn thay, chúng đã trở nên không liên quan. Tại sao? Đã xảy ra sự cố.

Những tảng đá


Đây là lý do tại sao việc đánh giá cao và hỗ trợ các dự án đã thành công trở nên thuận tiện. Những cái tên như Digibyte (đã kỷ niệm bảy năm tồn tại gần đây – quả là một kỳ tích tuyệt vời), Xinfin, Binance Smart Chain, IOCoin, Ethereum Classic, Bridge Oracle, The Currency Analytics (TCAT) của chính chúng tôi và nhiều dự án khác. Thông qua tất cả, một cái gì đó chung cho tất cả:

Một dự án mạnh mẽ với các trường hợp sử dụng có liên quan
Các dự án này có kế hoạch và tầm nhìn để giải quyết một thách thức cụ thể trên blockchain và trong thế giới kinh doanh. Họ theo đuổi những tầm nhìn này mà không bị phân tâm bởi bất cứ điều gì xảy ra xung quanh họ. Họ đón nhận những thử thách nhưng thay vào đó họ luôn giữ vững tầm nhìn và với sự kiên nhẫn và chăm chỉ, họ đã vượt qua những thử thách của mình. Đây là vài ví dụ:

  • Hầu như tất cả các thành viên Cộng đồng Digibyte có thể nhớ lại các tập phim với Poloniex; cứ thế mà thành kỉ niệm nhớ mãi. Dự án đã được niêm yết miễn phí trên một sàn giao dịch thậm chí còn lớn hơn – Binance. Bí mật là gì? Ngoài việc xóa bỏ những đám mây nhầm lẫn của người sáng lập, Jared Tate, dự án không có gì đặc biệt.
  • Mọi người đam mê tiền điện tử đã ở đây đủ lâu đều biết về Ethereum Classic và lịch sử của nó. Có thể cho rằng, ETC vẫn là dự án tiền điện tử lớn nhất từ ​​trước đến nay về mặt hack. Nó vẫn còn rất nhiều xung quanh ngày nay. Bí mật? Các thành viên cộng đồng đã giải quyết mọi vụ hack và tìm cách thoát ra. Và với bản cập nhật Thanos gần đây, nó đang hoạt động khá mạnh mẽ.
  • Nếu bạn đã theo dõi các bản cập nhật của Bridge Oracle, bạn sẽ hiểu ý nghĩa của việc chống lại lũ lụt. Là Oracle đầu tiên trên Tron, Justin sau đó đã tạo ra một tiên tri khác trên cùng một blockchain và đặt tên cho nó là người đầu tiên. Dễ cười phải không? Tương lai của nó có vẻ ảm đạm đối với nhiều người vì điều này và nhiều thách thức khác. Nhưng lòng trung thành, công việc và sự hỗ trợ mạnh mẽ của các nhà lãnh đạo như Sina Estavi, Mike McCarthy, Sydney Ifergan, v.v. đã đưa nó vượt qua những cơn bão khắc nghiệt nhất. Dự án ngày nay hiện đã được liệt kê trên nhiều sàn giao dịch tiền điện tử khổng lồ (cả dựa trên Tron và toàn cầu), ví và các công cụ phân tích. Nó tiếp tục mang tầm nhìn giống như một cây thánh giá và mở rộng phạm vi hiệu quả của mình cho các blockchain khác.

Hỗ trợ cộng đồng mạnh mẽ


Các dự án blockchain này sẽ ra sao nếu không có sự hỗ trợ của cộng đồng? Không có gì! Chúng đã được tìm thấy bởi những người tin vào tương lai giống như dự án. Hầu hết các dự án được liệt kê ở trên ban đầu không có những người có ảnh hưởng lớn. Một số ít trong số này với những người có ảnh hưởng đã được thực hiện nhờ sự phát triển của dự án.

Một kế hoạch kinh doanh mạnh mẽ


Với những nhà lãnh đạo có tầm nhìn xa là những kế hoạch mạnh mẽ giúp các dự án vững vàng trong thời gian thử thách. Các dự án này đã đưa ra các kế hoạch để quản lý và nuôi dưỡng quỹ, con người và ý tưởng. Họ đã làm theo các ưu tiên của họ. Họ xây dựng năng lực và đào tạo các thành viên với tầm nhìn của họ. Nếu bạn đang tìm kiếm một ví dụ về kế hoạch kinh doanh, hãy xem bản đồ lộ trình của Xinfin và cách họ lần lượt đạt được mục tiêu.

Phát triển mới


Rằng hiện tại có những dự án đã chết vì sự bùng nổ ICO không có nghĩa là người ta nên tránh xa những dự án mới vì sự bùng nổ DeFi. Một số viên ngọc chỉ cần những người có kinh nghiệm để khám phá. Chắc chắn, nhiều nền tảng Defi ngay bây giờ sẽ chết trong vài tháng nữa. Thay vì hoảng sợ, tại sao không tận hưởng khoảnh khắc, cưỡi cầu vồng và chốt lời. Nhưng đừng quên tìm kiếm những tảng đá và ở lại với chúng lâu dài.

Chúc mừng năm mới từ tôi đến bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây