SEC Thái Lan nói với sàn giao dịch tiền điện tử Bitkub để cải thiện nền tảng sau khi ngừng giao dịch

0
1492

Cơ quan quản lý tài chính đã ra lệnh cho sàn giao dịch Bitkub đóng cửa và khắc phục các sự cố gây ra một số sự cố khi giá tăng đột biến trong tháng này.

SEC Thái Lan nói với sàn giao dịch tiền điện tử Bitkub để cải thiện nền tảng sau khi ngừng giao dịch

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Thái Lan (SEC) đã ra lệnh cho sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến Bitkub tạm thời đóng cửa và khắc phục các sự cố gây ra sự cố nghiêm trọng vào thứ Ba.

  • Theo một báo cáo từ Bangkok Post vào thứ Tư, cơ quan quản lý tài chính sẽ cho sàn giao dịch Bitkub 5 ngày để khắc phục các sự cố gây ra 3 lần ngừng hoạt động vào tháng 1 trong bối cảnh hoạt động giao dịch gia tăng.
  • Trong một lần ngừng hoạt động, nền tảng được báo cáo đã ngừng hoạt động trong 16 giờ trước khi giao dịch trở lại.
  • Một người trong ngành ẩn danh trích dẫn trong báo cáo cho biết các vấn đề đã khiến người dùng lo ngại rằng họ có thể mất số tiền nắm giữ nếu Bitkub buộc phải đóng cửa hoặc không thể xử lý khối lượng giao dịch lớn.
  • Bitkub tuyên bố là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Thái Lan với 90% thị phần, theo báo cáo.
  • Giá Bitcoin tăng vọt lên mức cao kỷ lục khoảng 41.000 USD vào đầu tháng 1, khiến hoạt động giao dịch tăng vọt trên các sàn giao dịch ở khắp mọi nơi.
  • Sàn giao dịch Coinbase có trụ sở tại Hoa Kỳ đã trở nên nổi tiếng với việc đi xuống khi giá có những động thái lớn và tuần trước cho biết họ sẽ xây dựng lại nền tảng của mình để xử lý tốt hơn các tải nặng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây