Shipit Pro – EU và Thế giới, Cuối cùng đã được kết nối

0
2109

Chuỗi khối và tiền điện tử đang thay đổi cách EU và các quốc gia xung quanh giải quyết các vấn đề toàn cầu.

Shipit Pro là một giải pháp quan trọng cho vô số vấn đề trên khắp Châu Âu và trên toàn Thế giới thứ ba. Gánh nặng về khả năng thanh toán là rất lớn và phạm vi khá rộng, nhưng theo thiết kế, Shipit Pro là một động lực có thể làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn một cách hiệu quả đồng thời cho vay tăng trưởng và giá trị cho tất cả các chủ sở hữu tham gia với nền tảng Shipit Pro , mã thông báo tiền điện tử liên quan của nó và bất kỳ liên doanh hoặc kinh doanh nào trong bất kỳ ngành nào mà chuỗi khối của Shipit Pro tạo ra tác động tích cực.

Shipit Pro làm cách nào để đạt được kỳ tích tuyệt vời này? Mã thông báo SHPP. Hãy chia nhỏ mọi thứ:

Có nhiều mối đe dọa lan rộng đang tìm cách củng cố sự ổn định của Liên minh Châu Âu và các quốc gia trên toàn thế giới. Nếu các vấn đề như quản lý thuế carbon, tấn công mạng và các vấn đề khác không được giải quyết với mức độ tuân thủ quy định dễ dàng hơn, cũng như các công nghệ dựa trên trí tuệ nhân tạo phục vụ người tiêu dùng, công dân và khách hàng cuối cùng, thì các nền kinh tế trên toàn thế giới có thể gặp nguy hiểm Vài năm tới.

Đó là lý do tại sao Shipit Pro được thiết kế để cung cấp giải pháp đề xuất giá trị thương mại điện tử xuyên biên giới có thể trực tiếp điều chỉnh và hợp lý hóa việc quản lý thuế CO2 cũng như giảm thiểu phát thải trong toàn bộ chuỗi cung ứng và phân phối carbon — từ tối ưu hóa tuyến đường và vận chuyển, đóng gói, thực hiện kho hàng, quản lý chất thải, POS, thu thập dữ liệu, v.v. – tất cả đều mang lại cho chủ sở hữu mã thông báo SHPP tiềm năng tăng trưởng to lớn.

Hơn nữa, Shipit Pro đạt được các giải pháp chìa khóa trao tay này bằng kỹ thuật số thông qua chuỗi khối mà không tạo ra nhiều thời gian trễ hơn trong chuỗi cung ứng, cũng như không để việc số hóa các chuỗi cung ứng nói trên bị tấn công nguy hiểm từ tin tặc và kẻ trộm mạng. Việc sử dụng công nghệ chuỗi khối tạo ra các luồng dữ liệu an toàn giữa người bán, nhà nhập khẩu và cơ quan hải quan của Liên minh Châu Âu — đồng thời xác thực và duy trì dữ liệu bao gồm chi phí, nguồn gốc của nguồn cung cấp và tất cả dữ liệu giao dịch; điều này làm cho việc tuân thủ quy định trở nên đơn giản hơn nhiều đối với tất cả các bên liên quan.

Trong khi đó, các sản phẩm trí tuệ nhân tạo đến từ Shipit Pro sẽ cung cấp mã HS để đánh thuế hải quan. Là một nền tảng Thương mại điện tử hoạt động với tính linh hoạt cao trên nhiều thị trường, Shipit Pro giờ đây sẽ có thể giảm tới 80% chi phí giao hàng. Đã được thử nghiệm như một nền tảng và các môi trường nội tuyến, Shipit Pro được phát triển hoàn chỉnh và đang bước vào giai đoạn thử nghiệm và xác nhận – sau đó nó sẽ sẵn sàng trở thành hệ thống thương mại điện tử xuyên biên giới hàng đầu.

Với COVID-19 thay đổi cách EU tương tác với các quốc gia trên toàn thế giới, Shipit Pro đang trao quyền cho giải pháp thế hệ tiếp theo cho các doanh nghiệp muốn hoạt động trên toàn cầu. Thuế carbon và sử dụng carbon là một số vấn đề lớn nhất mà thế giới chúng ta phải đối mặt ngày nay và Shipit Pro, cùng với việc chiếm đoạt chuỗi khối và tiền điện tử, sẽ là giải pháp.

Khi Liên minh Châu Âu áp dụng các chính sách khí hậu nghiêm ngặt hơn và thương mại điện tử bị tấn công mạng, Shipit Pro sẵn sàng can thiệp và phá vỡ một cách tích cực để làm cho thương mại điện tử trở nên đơn giản, tiết kiệm chi phí và xanh – tất cả đồng thời tăng tiêu chuẩn với chi phí thấp và thời gian giao hàng nhanh chóng.

Tham gia với Shipit Pro ngay bây giờ và đặt mã thông báo của bạn sẽ mang lại sức mạnh cho một giải pháp duy nhất sẽ cách mạng hóa hoàn toàn và tối ưu hóa thương mại điện tử toàn cầu. Các mã thông báo SHPP của bạn sẽ là tấm vé để bạn giải quyết các vấn đề toàn cầu, vấn đề quan trọng nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây