Số lượng cá voi BTC đạt ATH khi thị trường phục hồi

0
1468

Số lượng cá voi BTC đạt ATH khi thị trường phục hồi theo dữ liệu mới mà chúng tôi có được từ Glassnode trong tin tức Bitcoin hôm nay.

Nhiều cá voi BTC đang chú ý đến giải thưởng theo dữ liệu từ Glassnode và các số liệu dường như không liên quan đến giá ít nhất là hiện tại trong khi số lượng ví ETH đang giảm. Số lượng cá voi BTC đạt ATH là 2.425 theo dữ liệu. Chỉ số này tiếp tục thiết lập các kỷ lục mới mỗi ngày, đồng nghĩa với việc có nhiều “cá voi” trỗi dậy từ sâu hơn bao giờ hết. “Cá voi” về cơ bản là những nhà đầu tư với lượng BTC khổng lồ và có sức ảnh hưởng đến thị trường, vì vậy có nghĩa là nếu họ quyết định bán hết số tiền của mình cùng một lúc, họ có thể khiến thị trường sụp đổ.

Những người chi tiêu lớn đang giảm gấp đôi lượng BTC nắm giữ của họ, điều này chỉ cho thấy rằng giá có thể sớm tăng lên. Cộng đồng tiền điện tử tập trung vào các nhà đầu tư tổ chức và những người có ảnh hưởng nổi tiếng như Michael Saylor, người đã trở thành Giám đốc điều hành của công ty tình báo kinh doanh MicroStrategy đã mua một lượng lớn Bitcoin, Anthony Scaramucci, người đồng sáng lập SKyBridge Capital cũng như MassMutual kiểm soát hàng triệu đô la.

Ba công ty này đã mua nhiều BTC đến mức họ đã tăng nhu cầu về đồng tiền này. Trong khi cá voi sinh sôi nảy nở, giá của BTC vẫn còn khá cao đặc biệt là vì nó hiện đạt mức 41.000 đô la trước khi sụp đổ và mất 20% giá trị trong một ngày. Theo dữ liệu của Glassnode, một số con cá voi vẫn không nao núng trong khi những con khác quyết định bán tháo. Khi BTC tăng trở lại, số lượng cá voi đã tăng từ 2.370 lên 2.425. Trong khi đó, số lượng địa chỉ nắm giữ khoảng 100 ETH đang giảm xuống còn 6985 so với 7007 trước đó một ngày trước.

Mặc dù có vẻ như nó không liên quan đến giá, nhưng ETH đang ở mức 1224 đô la, đánh dấu mức tăng 2% trong 24 giờ qua nhưng giá ETH cũng tăng kể từ đầu năm và tiếp tục tiến tới mức cao nhất mọi thời đại mới.

Như đã báo cáo trước đó vào ngày hôm nay, một nhà phân tích hy vọng giá của BTC sẽ củng cố sau khi giảm 15% gần đây, vì nó đạt đỉnh 40.000 đô la và giảm xuống mức thấp nhất là 34.000 đô la vào sáng thứ Sáu. Sự sụt giảm này rất kỳ lạ vì tiền điện tử hoạt động kém hơn rất nhiều so với các altcoin nhưng trong khi đợt điều chỉnh của BTC kéo dài, các altcoin đã giảm so với đô la Mỹ và cũng so với BTC nhưng đây không phải là trường hợp lần này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây