Solana (SOL) có thể xử lý 50k giao dịch mỗi giây trong không gian tiền điện tử

0
1332

Tốc độ của Solana là điều mà một người nên tự trải nghiệm. Solana (SOL) tuyên bố là tiền điện tử phát triển nhanh nhất.

Solana gần đây đã giải tỏa sự nhầm lẫn về nguồn cung cấp Solana “Đã mở khóa” và “Lưu thông”. Đã mở khóa: Các mã thông báo không bị ràng buộc bởi các hạn chế chuyển nhượng. Nguồn cung cấp đã mở khóa hiện tại là ~ 430m Đang lưu hành: Các mã thông báo vừa được mở khóa VÀ không do Solana nắm giữ. Nguồn cung lưu hành hiện tại là 261,900,507.

Lưu ý, các dự án tốt nhất trong DeFi, Web3 và trò chơi blockchain đang chọn xây dựng trên Solana về lâu dài.

Serum, Audius, Terra, akash, Chainlink, Civic, Bonfida, Stardust, anchor và hơn thế nữa chỉ là một vài cái tên trong số nhiều quan hệ đối tác, hợp tác và tích hợp.

Năm 2020 bất chấp những thách thức do đại dịch gây ra, hệ sinh thái Solana vẫn phát triển mạnh mẽ và phát triển theo cấp số nhân. Họ đã ra mắt Mainnet Beta, phát triển một cộng đồng toàn cầu chuyên dụng với hơn 650 nghìn người, giới thiệu hơn 350 trình xác nhận, hợp tác với các dự án hàng đầu như Audius, Circle, Chainlink, Serum, Terra, Akash và nhiều người khác.

Để rõ ràng, Solana có hơn 100 tích hợp dự án bao gồm DeFi, Blockchain Gaming và Web3 dọc. Có hơn 350 trình xác thực đang hoạt động được phân phối trên toàn cầu. Khoảng 8,3 tỷ giao dịch trên chuỗi và tiếp tục tăng. Hơn 54 triệu khối đã được tạo. Có 4,9 triệu ví SOL duy nhất. Có hơn 600.000 người ủng hộ toàn cầu và thành viên cộng đồng. Và Solana Foundation đã tổ chức cuộc thi hackathon đầu tiên vào Q4 và hơn 1.000 nhà phát triển đã tham gia sự kiện này.

Những người quan tâm đến việc xây dựng trên Solana nên kiểm tra trang hệ sinh thái có liên kết trực tiếp đến chương trình tài trợ, tài liệu và biểu mẫu để gửi một dự án mẫu hiện có để trình bày trên trang web.

Tổng quan chung có sẵn trong trang dành cho nhà phát triển, cung cấp thông tin về những cải tiến cốt lõi tạo nên Solana.

Solana (SOL) Snippet News


Velas gần đây đã công bố mối quan hệ của họ với Solana. Lưu ý, hỗ trợ EVM được tạo điều kiện cho đội Velas.

Velas đã tweet: “Velas rất vui mừng được thông báo về một bước tiến lớn trong dự án của chúng tôi, tận dụng và tạo cơ sở mã solana để mang lại cho Velas một trong những blockchain có tốc độ nhanh nhất hành tinh – với sự hỗ trợ của Ethereum và chuyển sang mã nguồn mở.

Solana gần đây đã công bố chính thức tích hợp USDC-SPL trên TrustWalletApp. Lưu ý, Trust Wallet hiện hỗ trợ việc nhận và gửi USDC qua mạng Solana (USDC-SPL). Có thể chuyển USDC trong vòng chưa đầy một giây với phí giao dịch trung bình là $ 0,00001.

Lưu ý, Solana là chuỗi duy nhất hiện nay có thể thanh toán 50k + txns mỗi giây, với mức phí thấp nhất là $ 0,00001 cho mỗi txn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây