Sòng bạc trực tuyến sử dụng Bitcoin và các loại tiền điện tử khác

0
2396

Cơn sốt sử dụng tiền điện tử đã khiến một số sòng bạc trực tuyến áp dụng phương thức thanh toán này. Tuy nhiên, trong số các loại tiền điện tử khác, bitcoin dường như là phổ biến nhất.

Tuy nhiên, không phải tất cả các sòng bạc trực tuyến đều áp dụng việc sử dụng bitcoin hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào khác. Lý do có thể liên quan đến việc không có công nghệ cần thiết để kết hợp sử dụng tiền điện tử trên trang web của họ.

Một số nhà phân tích đã lập luận rằng tiền điện tử có phương tiện thanh toán an toàn nhất cho các sòng bạc trực tuyến. Tuy nhiên, những người khác có thể tranh luận ngược lại. Hãy cùng xem xét một số lợi thế của việc sử dụng tiền điện tử tại các sòng bạc trực tuyến.

Lợi ích của việc sử dụng sòng bạc trực tuyến tiền điện tử

Lợi ích của việc đăng ký với các sòng bạc trực tuyến sử dụng tiền điện tử là rất nhiều. Ngoài nhiều khoản tiền thưởng được cung cấp bởi các sòng bạc trực tuyến tiền điện tử, sự an toàn của dữ liệu của bạn được đảm bảo.

Riêng tư
Nếu bạn muốn đặt cược mà không tiết lộ danh tính của mình, thì chọn sòng bạc trực tuyến tiền điện tử là lựa chọn tốt nhất. Trên thực tế, tiền điện tử trực tuyến bảo vệ dữ liệu của bạn và giữ an toàn cho danh tính của bạn. Ngay cả các cơ quan chính phủ hàng đầu cũng có thể không theo dõi được các khoản tiền.

Bên cạnh đó, tất cả các giao dịch của bạn đều được ghi lại trên blockchain, do đó bạn không cần phải tiết lộ thông tin nhạy cảm như email, thông tin liên hệ, v.v. Với mức độ bảo mật này, tất cả các chi tiết của bạn có thể sẽ được an toàn.

Giao dịch nhanh chóng
Hầu hết người chơi không có đủ kiên nhẫn để đợi hàng giờ, hàng ngày hoặc hàng tuần để nhận được tiền của họ. Nếu việc rút tiền trở thành một thách thức, thì nên tránh trang web sòng bạc trực tuyến. Ví dụ: các phương thức thanh toán như chuyển khoản ngân hàng và séc mất đến 3 ngày hoặc hơn để nhận được tiền.

Trong khi đó, việc sử dụng tiền điện tử hoặc bitcoin chỉ mất vài phút. Ngoài ra, việc gửi và rút tiền chỉ mất chưa đầy vài phút.

Không giới hạn vị trí
Để sử dụng một số phương thức thanh toán, bạn phải cư trú tại một địa điểm cụ thể. Tuy nhiên, với tiền điện tử, bạn không cần phải ở trong bất kỳ vùng hoặc khu vực cụ thể nào. Trong một số trường hợp, các ngân hàng có thể không xử lý các khoản tiền liên quan đến cờ bạc nhưng không thể xảy ra trường hợp đó nếu bạn sử dụng tiền điện tử.

Hiện tại, không có giới hạn nào về thẩm quyền mà bạn không thể sử dụng tiền điện tử cho dù

Tiền thưởng và khuyến mãi


Để có được người chơi mới, các sòng bạc trực tuyến cung cấp tiền điện tử thường cung cấp các khoản tiền thưởng và khuyến mãi hấp dẫn để thu hút người chơi mới. Thông thường, các ưu đãi được cung cấp cao hơn nhiều so với những gì mà sòng bạc trực tuyến với các phương thức thanh toán thông thường cung cấp. Ngoài ra, một số ưu đãi thường xuyên được thực hiện bởi các sòng bạc trực tuyến sử dụng tiền điện tử là vòng quay miễn phí, hoàn tiền, v.v.

Nhược điểm của việc Đăng ký với Sòng bạc Trực tuyến sử dụng Tiền điện tử

Có vẻ như không có bất lợi khi tham gia các sòng bạc trực tuyến sử dụng tiền điện tử. Tuy nhiên, từ các nghiên cứu khác nhau, có vẻ như các sòng bạc trực tuyến tiền điện tử cũng dễ bị tấn công bởi các hoạt động của tin tặc. Ngoài ra, sử dụng tiền điện tử tại các sòng bạc trực tuyến vẫn là lựa chọn an toàn nhất.

Hơn nữa, các phương thức thanh toán thông thường khác tại các sòng bạc trực tuyến dễ bị tấn công bởi các hoạt động của tin tặc hơn so với bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Ví dụ: để một tin tặc truy cập vào bitcoin của bạn, tin tặc phải đánh bật mật khẩu chuỗi khối của bạn. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc hack tài khoản blockchain là rất khó so với việc phá két sắt.

Cách bắt đầu tại sòng bạc trực tuyến bằng Bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác

Thành thật mà nói, các sòng bạc trực tuyến sử dụng các phương thức thanh toán thông thường không quá xa nhau. Trên thực tế, điểm khác biệt duy nhất ở đây là phương thức thanh toán của họ. Để đăng ký tại một sòng bạc trực tuyến sử dụng tiền điện tử, hãy làm như sau:

  1. Nhấn vào nút “Tham gia”, “Đăng ký” hoặc “Đăng ký” tại sòng bạc để đăng ký
  2. Điền vào tất cả các chi tiết được yêu cầu
  3. Xác thực tài khoản của bạn
  4. Đăng nhập vào tài khoản sòng bạc của bạn và bắt đầu chơi


Cách Gửi hoặc Rút tiền tại Trang web Tiền điện tử Sòng bạc Trực tuyến

Rút tiền và gửi tiền tại sòng bạc trực tuyến cũng giống như các sòng bạc thông thường. Các bước dưới đây:

  1. Nhấn vào phương thức ngân hàng
  2. Chọn loại tiền điện tử bạn muốn sử dụng
  3. Nhập số tiền bạn muốn gửi hoặc rút
  4. Làm theo quy trình để rút tiền hoặc nạp tiền vào tài khoản của bạn


Lời kết

Thực tế là việc sử dụng tiền điện tử tại các sòng bạc trực tuyến đang trở nên phổ biến. Tuy nhiên, không phải tất cả các sòng bạc trực tuyến đều cung cấp các điều khoản cho bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác. Một trong những sách thể thao trực tuyến đáng chú ý cho phép bitcoin và các loại tiền điện tử khác là Melbet.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây