Stacks 2.0 Nâng cao Bitcoin vào Kỷ nguyên DeFi và tạo ra một cách mới để kiếm BTC

0
1500

Stacks 2.0 được thiết lập để cách mạng hóa internet bằng cách trao quyền cho một hệ sinh thái phi tập trung và do người dùng sở hữu được xây dựng trên nền tảng blockchain an toàn nhất trên thế giới. Điều này sẽ đạt được bằng cách đưa các ứng dụng và hợp đồng thông minh được neo vào bitcoin. Sự đổi mới cũng sẽ tạo ra một cách hoàn toàn mới để người dùng kiếm BTC mà không cần mua cơ sở hạ tầng khai thác hoặc tin tưởng vào các giao thức DeFi có lỗi.

Hợp đồng thông minh, ứng dụng phi tập trung và đặt cọc trên BTC


Khi Internet còn non trẻ, những người có tầm nhìn xa đã mô tả cách nó có thể mang lại một tương lai với những khả năng vô tận, khả năng khám phá tự do, giao tiếp không bị kiểm duyệt và sự sáng tạo không bị giới hạn. Thay vào đó, những gì còn lại ngày nay là sự giám sát liên tục và một số ít các tập đoàn khổng lồ khai thác tất cả lợi nhuận họ có thể từ việc bán dữ liệu cá nhân của bạn. May mắn thay, có một sự thay đổi lớn ở phía chân trời.

Bitcoin có tiềm năng giải phóng nhân loại khỏi xiềng xích của hệ thống ngân hàng tập trung và ở nhiều nơi, nạn tham nhũng. Do tính chất phi tập trung của nó, việc loại bỏ nhu cầu về bên thứ 3 đáng tin cậy và bằng cách trở thành một kho lưu trữ giá trị có thể chứng minh và đáng tin cậy, nó đã mang tính cách mạng hóa tiền tệ. Bây giờ nó có thể làm điều tương tự cho internet.

Stacks 2.0 sẽ phát minh lại Internet bằng cách cho phép một hệ sinh thái dịch vụ và ứng dụng hoàn toàn mới, nơi người dùng sở hữu dữ liệu cá nhân của họ và mọi thứ được bảo mật bằng bitcoin.

Nói một cách dễ hiểu về công nghệ, Stacks 2.0 là một blockchain lớp 1 sử dụng blockchain BTC làm lớp cơ sở. Proof-of-Transfer cho phép sự đồng thuận giữa hai blockchains, Bitcoin và Stacks, tạo ra một kết nối gốc cho phép đổi mới trên Bitcoin mà không cần sửa đổi nó. Cùng với Stacks 2.0 cũng xuất hiện một ngôn ngữ lập trình mới có tên là Clarity, cung cấp cho các nhà phát triển một cách an toàn để xây dựng các hợp đồng thông minh phức tạp trong đó bản thân mã hiển thị rõ ràng chương trình sẽ làm gì khi chạy (do đó có tên).

Stacks 2.0 Advances Bitcoin Into the Age of DeFi and Creates a New Way to Earn BTC

Stacks 2.0 tạo ra một cách hoàn toàn mới để kiếm BTC


Ngoài những đổi mới công nghệ quan trọng này, Stacks 2.0 sẽ cho phép người dùng kiếm BTC theo một cách hoàn toàn mới hiện đang bị thiếu trong bối cảnh. Lần đầu tiên bạn có thể khóa một tài sản (STX) và kiếm phần thưởng từ giao thức bằng đơn vị tiền tệ dự trữ (BTC). Đây được gọi là ‘Xếp chồng’ và là một khía cạnh chính của cơ chế đồng thuận ‘Bằng chứng chuyển giao đã nói ở trên. Stackers hỗ trợ sự đồng thuận trên blockchain bằng cách khóa hoặc ủy quyền STX của họ và được thưởng mỗi chu kỳ bằng các khoản thanh toán BTC.

Hiện tại, người dùng DeFi buộc phải đặt cược tất cả các loại mã thông báo và thường kiếm được cùng một mã thông báo bằng hiện vật, sau đó họ thường chuyển đổi sang BTC để giữ an toàn. Stacks 2.0 sẽ cho phép chủ sở hữu STX trực tiếp kiếm được loại tiền điện tử có giá trị và được săn lùng nhiều nhất trên thế giới mà không gặp thêm rắc rối. Ngoài ra, không cần phải tin tưởng vào bất kỳ dự án mờ ám nào với mã lỗi mà bối cảnh DeFi hiện tại đầy đáng buồn.

STX ban đầu được phân phối ra công chúng thông qua đợt cung cấp mã thông báo đủ điều kiện SEC đầu tiên trong lịch sử Hoa Kỳ và dự án gần đây đã phát hành một bản ghi nhớ pháp lý phác thảo cách STX có thể thoát khỏi trạng thái chứng khoán và có thể giao dịch trên các sàn giao dịch của Hoa Kỳ. Trên thực tế, OKCoin đã cam kết niêm yết STX ở Mỹ khi ra mắt Stacks 2.0.

Stacks 2.0 dựa trên sự thành công của Blockstack đã huy động được hơn 75 triệu đô la từ các khoản đầu tư cổ phần và cung cấp mã thông báo cho hệ sinh thái Stacks 1.0 hiện bao gồm hơn 400 ứng dụng. Dự kiến ​​sẽ ra mắt mạng chính mới vào ngày 14 tháng 1 năm 2021. Để tìm hiểu thêm về lần ra mắt Stacks 2.0 sắp tới, hãy truy cập trang web của dự án và đảm bảo đăng ký để đảm bảo vị trí của bạn cho sự kiện.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây