Stacks công bố quan hệ đối tác chính sau khi ra mắt mạng chính

0
2049

Foundry Digital và Blockdaemon đang ủng hộ sự ra mắt của Stacks 2.0.

Stacks, một mạng mã nguồn mở để xây dựng hợp đồng thông minh và cầu nối DeFi với Bitcoin ( BTC ), đã đảm bảo một số quan hệ đối tác lớn sau khi ra mắt mạng chính – gửi một tín hiệu mạnh mẽ rằng những người chơi trong ngành muốn hỗ trợ các trường hợp sử dụng mới cho BTC .

Mạng chính Stacks 2.0 chính thức ra mắt vào thứ Năm, mang lại lời hứa về các trường hợp sử dụng mới cho Bitcoin dựa trên ngôn ngữ hợp đồng thông minh Clarity. Như Cointelegraph đã báo cáo, Stacks 2.0 đang cố gắng mở rộng tiện ích của Bitcoin ngoài câu chuyện vàng kỹ thuật số để bao gồm tài chính phi tập trung và hợp đồng thông minh. Điều đó bao gồm việc đầu tư khoảng 700 tỷ đô la Bitcoin vốn hiện đang ở bên lề.

Foundry Digital, một công ty thuộc Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số, đã thông báo rằng họ sẽ cung cấp dịch vụ khai thác cho STX, loại tiền điện tử gốc của hệ sinh thái Stacks. Foundry cho biết động thái này sẽ gửi một “tín hiệu rõ ràng cho các thợ mỏ về cơ hội khai thác STX.”

Foundry là một trong số các công ty khai thác độc lập ra mắt mạng Stacks 2.0 vào thứ Năm.

Blockdaemon, một nền tảng cơ sở hạ tầng blockchain, cũng đã công bố tích hợp với Stacks 2.0, cho phép các tổ chức và nhà đầu tư trở thành nhà khai thác nút.

Giám đốc điều hành Blockdaemon Konstantin Richter cho biết: “Chúng tôi hiện đang chứng kiến đầu tư tổ chức chưa từng có vào lĩnh vực tiền điện tử, cho thấy nhu cầu về cơ sở hạ tầng cấp doanh nghiệp để kết nối và mở rộng mạng lưới blockchain”.

Về Stacks 2.0, anh ấy nói thêm:

“Chúng tôi phù hợp với tầm nhìn của mình về việc xây dựng Web 3.0 và mong muốn được thấy mạng này cung cấp một internet thực sự phi tập trung và do người dùng làm chủ.”

Stacks 2.0 dựa trên cơ chế đồng thuận bằng chứng chuyển giao hoặc PoX. Hệ thống khai thác mới sử dụng bằng chứng công việc để tạo ra các chuỗi khối mới bắt nguồn từ tính bảo mật của Bitcoin. Người đồng sáng lập của Stacks, Muneeb Ali, nói rằng PoX có thể khuyến khích sự tham gia của mạng lưới bằng cách cung cấp phần thưởng Bitcoin, một điều không thể xảy ra trước khi giao thức được hình thành.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây