Stellar dẫn đầu tiền điện tử Tăng khi XLM tăng 49%; Rút lui về phía trước?

0
1244

Mã thông báo gốc XLM của Stellar Lumens là một trong những mã tăng giá lớn nhất trên thị trường tiền điện tử trong 24 giờ trước, tăng khoảng 49% trong các thị trường được chốt bằng đô la Mỹ.

Tỷ giá XLM / USD đạt mức cao nhất trong ngày là 0,313 đô la sau khi giảm xuống mức thấp nhất là 0,20 đô la trong phiên trước. Các nhà giao dịch đã đổ xô vào mã thông báo Stellar do sự phục hồi chung trên các tài sản tiền điện tử chứng kiến ​​các đồng tiền hàng đầu, bao gồm Bitcoin, Ethereum và XRP, xuất hiện từ mức thấp nhất trong phiên tương ứng của chúng.

Nguyên tắc cơ bản


Stellar chủ yếu được hưởng lợi từ các nguyên tắc cơ bản có thể tiếp cận được của nó. Dự án blockchain mã nguồn mở gần đây đã nổi lên như một giải pháp thay thế khả thi cho đối thủ hàng đầu Ripple Labs của nó. Ripple, một công ty thanh toán có trụ sở tại San Francisco, đã rơi vào một cuộc tranh cãi pháp lý với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) về việc bị cáo buộc bán bất hợp pháp mã thông báo gốc XRP.

Trong khi đó, các nhà giao dịch đánh giá Stellar đã tham gia vào quan hệ đối tác cao cấp với chính phủ Ukraine để số hóa tiền tệ quốc gia của họ.

“Chúng tôi mong muốn được hợp tác với Bộ và các bên liên quan khác để số hóa hryvnia, mang các công cụ và dịch vụ dựa trên Stellar cho người dân và doanh nghiệp Ukraine, đồng thời giới thiệu các cơ hội hợp tác mới ở Ukraine cho các doanh nghiệp trong hệ sinh thái Stellar,” Denelle Dixon, CEO kiêm giám đốc điều hành của Stellar Development Foundation, cho biết trong một thông cáo báo chí kèm theo.

Triển vọng tích hợp Stellar lớn hơn vào hệ sinh thái tài chính kỹ thuật số của một quốc gia đã phần nào cho phép XLM hấp thụ áp lực bán tháo trong phiên giao dịch cuối tuần và thứ Hai. Điều đó có thể đã giúp mã thông báo ghi lại một đợt phục hồi hấp dẫn vào thứ Ba.

Triển vọng kỹ thuật XLM


Tỷ giá XLM / USD trên biểu đồ 4 giờ cho thấy cặp tiền này đang trong xu hướng giảm điều chỉnh ngắn hạn sau đợt tăng 274% từ mức thấp nhất ngày 23 tháng 12 là 0,11 USD.

Khi làm như vậy, nó dường như đã hình thành Cờ tăng giá, một mô hình tiếp tục nhỏ xuất hiện khi một tài sản củng cố trước khi tiếp tục di chuyển lên phía trên. Giá thường bứt phá bằng độ dài của đợt phục hồi trước đó, hay còn được gọi là “Cột cờ”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây