Stratis mang đến Blockchain như một dịch vụ cho tất cả các doanh nghiệp thông qua nền tảng C# Native

0
815

Ngày 7 tháng 1 năm 2021, London, Vương quốc Anh – Stratis được tạo ra với mục đích đơn giản – cung cấp cho các doanh nghiệp các giải pháp blockchain như một dịch vụ (BaaS), được thiết kế để triển khai kiến ​​trúc blockchain phức tạp trong các ngôn ngữ mã hóa chính thống, được sử dụng bởi các công ty hàng ngày tránh xa thị trường tiền điện tử .

Nó thực hiện điều này thông qua các giải pháp đám mây, hỗ trợ xây dựng ứng dụng C # và .NET, cùng với tùy chỉnh công cụ thông qua giao thức mã nguồn mở của nó. Kết quả của việc này? Stratis mở ra sức mạnh của công nghệ blockchain cho các doanh nghiệp chính thống và mở ra thị trường chính cho ngành công nghiệp blockchain – Hai sự kết hợp mạnh mẽ.

Các doanh nghiệp thấy mình dựa vào bộ công cụ Stratis sẽ truy cập vào một khung xây dựng blockchain ít tốn kém hơn và ít phức tạp hơn. Các công ty không còn cần phải mua và quản lý các nút đầy đủ của riêng mình, cũng như không cần phải xây dựng cơ sở hạ tầng blockchain từ đầu – Thứ gì đó rất thích hợp và đại diện cho một rào cản lớn đối với việc gia nhập bởi chi phí thiết lập đối với tất cả trừ công ty lớn nhất. Hơn nữa, các doanh nghiệp cần hỗ trợ hợp đồng thông minh sẽ rất vui khi thấy rằng Stratis hỗ trợ máy ảo thông qua nền tảng đám mây Microsoft’s Azure.

Stratis – Phù hợp với sự hoàn hảo


Stratis nắm giữ một số giá trị quan trọng khiến nó trở thành lựa chọn tối ưu cho các hoạt động blockchain – phân quyền, quyền riêng tư, khả năng mở rộng, tính thực tế, khả năng truy cập, độ tin cậy, bảo mật và hiệu suất. Để hiểu rõ hơn về điều này, các blockchain Stratis chạy một số nút đầy đủ dựa trên đám mây, vì vậy sự phân quyền được đảm bảo. Quyền riêng tư được đảm bảo – thông qua mã hóa mật mã, tất cả các giao dịch và thông tin liên lạc vẫn ở chế độ riêng tư. Stratis cũng quan tâm đến việc cung cấp mức độ mở rộng có thể thích ứng, đạt được thông qua các phương tiện sử dụng sidechain trực quan.

Các công ty đang tìm cách tận dụng sức mạnh của hợp đồng thông minh phải biết rằng Stratis là nền tảng duy nhất cung cấp hỗ trợ thực thi C #, vì vậy các nhà phát triển có thể viết mã các chương trình tự thực thi một cách hiệu quả bằng cách sử dụng các công cụ phát triển hiện có và kiến ​​thức hiện có về một ngôn ngữ lập trình đa năng và phong phú. Stratis cũng đang làm việc để tạo điều kiện giao tiếp chuỗi chéo giữa các hợp đồng chạy trong hệ sinh thái của Stratis và những hợp đồng được triển khai trên chuỗi khối Ethereum, do đó tăng tính phù hợp của chúng với thế giới được kết nối với nhau ngày nay.

Hoán đổi STRAX trên Binance


Vào tháng 9 năm 2020, nhóm đã giới thiệu STRAX, một giao thức mạnh mẽ hơn được thiết kế để tích hợp hoàn hảo trong mô hình kinh doanh hiện có của nền tảng. Các mã thông báo STRAT được đúc trước đây đã được hoán đổi thành mã thông báo STRAX trên cơ sở 1: 1 thông qua Binance. Sau sự thay đổi này, Stratis sẽ giới thiệu một loạt các tính năng nâng cao khác, chẳng hạn như STRAX SideChain, Stratis InterFlux, hỗ trợ SegWit, cold-staking, thư viện ứng dụng DeFi, các công cụ phát triển IoT và nhiều tính năng khác.

Vì STRAX dựa trên cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần, những người tham gia mạng có thể nhận được phần thưởng dựa trên mã thông báo để đổi lấy việc đặt mã thông báo STRAX của họ. Stratis nhận thức rõ về các rủi ro bảo mật do lưu trữ ví nóng gây ra, vì vậy nhóm đã quyết định sử dụng khoanh vùng lạnh để bảo mật mã thông báo lý tưởng.

2021 – Năm của Stratis & BaaS


Vào quý 1 năm 2021, Stratis sẽ ra mắt Bộ công cụ phát triển thống nhất (cho phép tích hợp NFT và danh tính phi tập trung trong hệ sinh thái trò chơi), Thư viện phần mềm DeFi (danh mục các hợp đồng thông minh chuẩn hóa C #), Stratis DAO (một phương tiện tài trợ tiếp theo- phát triển gen thông qua bỏ phiếu), Hợp đồng hệ thống Stratis (giới thiệu logic trên chuỗi và đơn giản hóa các quy trình do người dùng điều khiển) và ví di động có hỗ trợ mã thông báo (hỗ trợ mã thông báo được phát hành trên Cirrus Sidechain).

Vào quý 2 năm 2021, Stratis sẽ ra mắt Bộ phát triển Python (cho phép người viết mã Python xây dựng trên Stratis), Bộ phát triển IoT (có nghĩa là giới thiệu các giải pháp Stratis cho phần cứng IoT), một phiên bản mới của Proof-of-Stake (tự hào về bảo mật được cải thiện và các tính năng bổ sung), Stratis Oracles (một phương tiện phân tán để truy cập dữ liệu ngoài chuỗi) và Hỗ trợ Di động Dex (cho phép giao dịch di động các mã thông báo SRC20).

Vào quý 4 năm 2020, Stratis ra mắt Khả năng tương tác Ethereum (được gọi là InterFlux, cho phép sử dụng mã thông báo STRAX được bao bọc trên chuỗi Ethereum), cùng với Nền tảng STO & Tài sản kỹ thuật số (cung cấp các công cụ cần thiết để quản lý các dịch vụ mã thông báo).
Với rất nhiều điều đã xảy ra trong năm ngoái và rất nhiều điều ở phía trước, năm 2021 có vẻ là một năm đầy hứa hẹn đối với Stratis. Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm về cách Stratis đang thay đổi thế giới từng chuỗi khối.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây