Sự phục hồi của giá bitcoin hạ nhiệt khi Polkadot tăng 34% trong tuần đầu tiên của ‘mùa thay thế’

0
1757

Michaël van de Poppe lập luận rằng sự thống trị của Bitcoin có thể sẽ đứng đầu vì Bitcoin nhường chỗ cho những động thái mạnh mẽ từ một số 10 altcoin hàng đầu.

Bitcoin ( BTC ) đã giảm xuống dưới 26.000 đô la vào ngày 29 tháng 12 khi hậu quả mới từ vụ kiện bị đe dọa của Ripple với Ủy ban An ninh và Giao dịch Hoa Kỳ được cảm nhận trên khắp các thị trường tiền điện tử.

Giá BTC giảm khi Coinbase tạm dừng giao dịch XRP

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets , Coin360 và TradingView cho thấy BTC / USD chạm mức thấp nhất là 25.830 đô la trong giao dịch hôm thứ Ba.

Hỗ trợ $ 27,000 đã không thể giữ được qua đêm, gây ra sự kiểm tra lại các mức thấp hơn hiện có trung tâm là $ 26,000. Vào cuối tuần, Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại là 28.400 USD trước khi nhanh chóng đảo chiều.

Những khoản lỗ mới nhất xảy ra khi XRP, tiền điện tử lớn thứ tư tính theo vốn hóa thị trường, đạt 0,23 đô la nhờ sàn giao dịch lớn của Mỹ Coinbase chọn tạm ngừng giao dịch từ tháng tới. Vụ kiện của SEC đối với mã thông báo đe dọa phân loại XRP là bảo mật không có giấy phép và khiến việc giao dịch hợp pháp trở nên bất khả thi.

Nhà phân tích Michaël van de Poppe của Cointelegraph Markets đã tóm tắt về quan điểm ngắn hạn của Bitcoin trong một video cập nhật vào thứ Hai : “Sẽ có một quá trình xây dựng phạm vi, sau đó năm 2021 rất có thể sẽ bùng phát trở lại .

Nhà phân tích chuẩn bị cho mùa giải thay thế

Van de Poppe đang chú ý đến các altcoin tiếp theo để thấy mức tăng lớn. Mặc dù XRP, thị trường đã có dấu hiệu của sự sống, với Ether ( ETH ) lần đầu tiên leo lên trên 700 đô la kể từ tháng 5 năm 2018 trong tuần này.

Một người chiến thắng khác vào thứ Ba là Polkadot (DOT), hiện là mã thông báo lớn thứ bảy theo vốn hóa thị trường, chứng kiến mức tăng hàng ngày 22,5%, giới hạn hiệu suất hàng tuần là gần 34%.

Đối với Van de Poppe, “làn sóng xung lực” tiếp theo trên Bitcoin vào năm 2021 sẽ đưa thị trường lên mức 40.000 đô la hoặc 50.000 đô la, nhưng “cho đến lúc đó, các altcoin rất có thể sẽ hoạt động tốt”.

Ông cũng chỉ ra rằng có khả năng cao nhất trong việc thống trị vốn hóa thị trường Bitcoin, gần 70% sẽ sớm nhường chỗ cho sự hiện diện của altcoin. Tháng 12 có xu hướng chứng kiến sự thống trị của BTC đạt đỉnh cao nhất, với năm 2017, thời điểm Bitcoin nỗ lực đầu tiên để phá vỡ 20.000 đô la, một so sánh đáng chú ý.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây