Sự quan tâm của mạng xã hội đối với Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại

0
1376

Dữ liệu phân tích của Twitter chỉ ra rằng khi Bitcoin tiếp tục đạt mức cao nhất mọi thời đại lên đến 30.000 đô la, sự quan tâm của mạng xã hội đối với tiền kỹ thuật số cũng đang thiết lập các kỷ lục mới trên nhiều chỉ số chính.

Trong một tweet vào tối thứ Bảy, bộ phận xử lý chính thức của The TIE, một công ty dữ liệu tiền điện tử, đã cho thấy số lượng Twitter duy nhất xử lý tweet về Bitcoin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại, vượt qua mốc 64.000 lần được thấy lần cuối trong thời kỳ đỉnh cao của năm 2017 bull run:

Joshua Frank, Giám đốc điều hành của The TIE, đã cung cấp cho Cointelegraph thông tin bổ sung cho thấy rằng mối quan tâm chỉ đang tiếp tục tăng và nó không giới hạn ở Bitcoin.

Theo Frank, kể từ khi tweet của The TIE, số lượng xử lý duy nhất đăng về Bitcoin đã tăng trên 70.000 lần đầu tiên, tổng lượng tweet đã vượt qua mức cao nhất tháng 12 năm 2017 là 135.000 để đạt 140.000 và tổng số tweet tiền điện tử đã cũng đạt mức cao mới gần một phần tư triệu trong khoảng thời gian 24 giờ.

Tuy nhiên, khối lượng tăng lên không chỉ giới hạn ở Twitter. Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, khối lượng tìm kiếm cho “Bitcoin” đang tăng lên cùng với giá của tiền điện tử. Tương tự như vậy, “cách mua bitcoin” cũng đang tăng vọt.

Tuy nhiên, thật kỳ lạ, các tìm kiếm về “cách mua Ethereum” vẫn ở mức thấp, mặc dù đã tăng 20% ​​trong 24 giờ lên mức cao nhất là 950 đô la vào thời điểm báo chí:

Nhiều người đã suy đoán rằng sự gia tăng này là do “FOMO” từ các tổ chức, do đó hiện đang thu hút các nhà đầu tư bán lẻ cũng giống như bị mắc vào cơn cuồng đầu cơ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây