Sự quan tâm mở của Ethereum đạt mức cao nhất mọi thời đại cùng với cuộc đua phá kỷ lục

0
2510

Mùa Altcoin hiện đã chính thức, với thứ hạng cao nhất trong nhóm thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới ngày hôm nay – giống như Bitcoin đã làm vào cuối năm ngoái. Đồng thời, mối quan tâm mở đối với các hợp đồng Ethereum Futures chưa bao giờ cao hơn, cho thấy rằng đà tăng, sự biến động và tiềm năng tăng giá chỉ mới bắt đầu.

Dưới đây là cái nhìn sâu hơn về cuộc biểu tình phá kỷ lục gần đây của tiền điện tử so với mức đỉnh cuối cùng và những gì các nhà đầu tư có thể mong đợi từ đây theo các nhà phân tích hàng đầu trong ngành.

Lãi suất mua bitcoin tràn vào các đồng tiền thay thế, gửi Ethereum để ghi giá


Bitcoin vượt xa kỷ lục trước đây của nó và gây ra FOMO lan rộng, đã tràn vào các altcoin mà kể từ đó đã tăng trưởng với tỷ suất lợi nhuận lớn hơn tương đối.

Năm ngoái, Ethereum đã vượt qua Bitcoin trên cơ sở ROI nhưng không thể phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại trong khi tiền điện tử hàng đầu đã làm được. Nhưng tính đến 24 giờ qua, đó là thời điểm các altcoin hàng đầu tỏa sáng.

ethereum open interest ethusd tradingview


Giá cao kỷ lục mọi thời đại mới được thiết lập, đánh bại đỉnh tháng 1 năm 2018 | Nguồn: ETHUSD trên TradingView.com
Đồng tiền điện tử được xếp hạng thứ hai theo vốn hóa thị trường hiện đã phá vỡ kỷ lục cũ được thiết lập vào tháng 1 năm 2018. Giờ đây, kỷ lục đã bị phá vỡ, các nhà phân tích dự kiến ​​giá ETH sẽ tăng gấp đôi trong khoảng thời gian hai tuần.

Ước tính giá cho mỗi mã thông báo dao động từ 3.500 đô la đến 20.000 đô la và giá tấn công hợp đồng Quyền chọn vào tháng 12 năm 2021 cho thấy giá có thể là 10.000 đô la mỗi ETH vào cuối năm 2021. Và với lãi suất mở ở những nơi khác trong thị trường phái sinh cao như vậy, có khả năng giá cao đạt như vậy các cấp độ.

Lãi suất mở cao mọi thời đại có thể giữ xu hướng tiền điện tử


Theo dữ liệu của glassnode, không chỉ giá Ethereum mới thiết lập mức cao nhất mọi thời đại. Mối quan tâm mở đối với các hợp đồng Ethereum Futures đang ở mức cao nhất trong lịch sử, cho thấy rằng sự biến động và xu hướng có thể bền vững trong một thời gian.

Mối quan tâm mở đối với các hợp đồng Ethereum Futures đã đạt được cột mốc 4,5 tỷ đô la, riêng với 1,1 tỷ đô la cho các vị trí mở trên Binance.

ethereum open interest glassnode


Sở thích mở đối với các dẫn xuất ETH đạt ATH cùng với kỷ lục mới | Nguồn: glassnode trên Twitter
Ethereum chỉ mới đạt đến mức cao nhất mọi thời đại trước đây và cho đến nay chỉ còn cách kỷ lục trước đó. Nhưng thị trường nhận thức rõ ràng về những gì vừa xảy ra với Bitcoin, giá sẽ tăng gấp đôi trong vài ngày.

Các nhà giao dịch đang tải lên các vị trí Ethereum mong đợi một động thái tương tự, nhưng mức cao nhất mọi thời đại trước đây cũng có thể tạo ra mức kháng cự quá mạnh và đóng vai trò như một bước ngoặt.

Lần này có khác không và đỉnh trước đây sẽ đóng vai trò là đỉnh của altcoin? Hay Ethereum sẽ theo sau Bitcoin và tăng gấp đôi giá trị trong những ngày tới, được thúc đẩy bởi lãi suất mở của Hợp đồng tương lai kỷ lục?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây