Sức mạnh của xu hướng Bitcoin cho thấy không có hồi kết, mạnh thứ hai trong lịch sử

0
1635

Những người đam mê tiền điện tử dự kiến Bitcoin sẽ lấy đà vào năm 2020 nhờ cơ chế giảm một nửa phần thưởng khối của tài sản . Tốt nhất, các nhà đầu tư đã dự đoán sự lặp lại của cuộc biểu tình năm 2017, nhưng quy luật lợi nhuận giảm dần đã khiến kịch bản như vậy trở thành hiện thực khó xảy ra.

Nhưng thay vào đó, xu hướng tăng hiện tại đang là xu hướng mạnh thứ hai trong lịch sử của tiền điện tử. Dưới đây là những gì một công cụ đo lường sức mạnh xu hướng kỹ thuật nói về nơi Bitcoin có thể đi từ đây.

Môi trường kinh tế cơn bão hoàn hảo cung cấp nhiên liệu cho động lực không thể ngăn cản của tiền điện tử

Bitcoin được nhiều người biết đến và thậm chí còn lo sợ vì hiệu ứng bong bóng của nó . Tài sản này nổi tiếng về sự biến động dữ dội, tăng hàng nghìn phần trăm trong một đợt biểu tình duy nhất, chỉ để phục hồi 80% trong toàn bộ chu kỳ.

Bắt đầu một cuộc chạy đua hoành tráng có thể dẫn đến sự giàu có thay đổi cuộc đời, vì các nhà đầu tư đã mua máu vào Thứ Năm Đen đã biết được khi năm mới đến và Bitcoin tăng vọt trên 40.000 đô la.

FOMO từ cả bán lẻ và tổ chức đang thúc đẩy đà tăng này, giữ cho nhu cầu ở mức cao. Việc giảm một nửa đã cắt giảm nguồn cung và những gì còn lại ít ỏi đang được Grayscale thu gom để cung cấp cho các khách hàng tổ chức của mình với mức phí cao

Ngoài ra còn có một môi trường kinh tế bão tố hoàn hảo với việc in tiền fiat gần như vô tận để tiền điện tử phát triển mạnh.

Tác động tổng hợp của tất cả các yếu tố này đã dẫn đến một xu hướng tăng mạnh hơn nhiều so với bất kỳ điều gì mà năm 2017 phải cung cấp . Năm đó là năm khiến Bitcoin trở thành một cái tên quen thuộc, tăng từ 1.000 đô la lên 20.000 đô la.

Nếu mức tăng hiện tại này mạnh hơn nhiều, thì điều đó có thể gợi ý chính xác gì cho tài sản mới nổi?

Sức mạnh của xu hướng Bitcoin Mạnh mẽ thứ hai trong lịch sử: Điều này có nghĩa là gì

Theo Chỉ số Định hướng Trung bình , được tạo ra bởi kỹ thuật viên thị trường J. Welles Wilder, Jr., xu hướng tăng hiện tại trên khung thời gian hàng tuần hiện là xu hướng mạnh thứ hai trong lịch sử.

Công cụ này được sử dụng để đánh giá sức mạnh của xu hướng và đọc khi nào xu hướng có thể kết thúc. Bitcoin đã đạt đến mức có thể báo hiệu xu hướng sắp kết thúc nhưng với tất cả các yếu tố khác và nơi chỉ báo cho biết tiền điện tử so với chu kỳ 2013 của nó, khả năng tăng nhiều hơn là có thể xảy ra.

Chỉ số ADX hiện tại khoảng 65, theo cuộc biểu tình năm 2013, đã bơm thêm 2.000% trước khi bất kỳ sự điều chỉnh có ý nghĩa nào diễn ra. Sự điều chỉnh đó đã dẫn đến mức giảm mạnh 50%, nhưng cuối cùng thì đợt phục hồi đã kết thúc vào cuối năm 2013 với ROI trên 10.000% từ chỉ số ADX hiện tại lên đến đỉnh.

Đây có phải là điều mà các nhà đầu tư nên mong đợi từ Bitcoin vào năm 2021 ?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây