SushiSwap (SUSHI) giảm 14% khi Ethereum giảm xuống dưới 1.000 đô la

0
1470

SushiSwap (SUSHI) đã giảm 14% trong 24 giờ qua khi Ethereum giảm xuống thấp hơn. Tiền điện tử tập trung vào tài chính phi tập trung hàng đầu là loại có hoạt động kém nhất trong 100 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

Mặc dù giá SUSHI giảm mạnh, đồng tiền này vẫn tăng hơn 25% trong bảy ngày qua. Hiệu suất 25% này khiến nó trở thành một trong những tài sản kỹ thuật số hoạt động tốt hơn trong top 100, ngoài các đồng tiền như AAVE, NXM, Ethereum, Synthetix Network Token, Polkadot và Dogecoin.


Giá SUSHI giảm

SUSHI đang giảm vì Ethereum đã trượt từ mức cao gần 1.200 đô la xuống còn 1.000 đô la khi bài viết này viết. Đầu ngày hôm nay, tiền điện tử đã giao dịch dưới mức tâm lý quan trọng là 1.000 đô la.

Biểu đồ về hành động giá của SUSHI trong vài ngày qua từ TradingView.com
SUSHI đã giao dịch cao tới 4,15 đô la trên các sàn giao dịch hàng đầu vào ngày hôm qua khi Ethereum tăng cao hơn. Tiền điện tử đã chứng kiến ​​dòng vốn lớn từ Bitcoin vào ETH, sau đó vào các lượt chơi DeFi này.

Hành động giá của SUSHI vẫn cực kỳ biến động, lần lượt dao động giữa các mức giá chính.


Xu hướng tăng giá cho Sushi


Việc giảm giá này của SUSHI đến bất chấp xu hướng tích cực hơn đối với SushiSwap.

“BoringCrypto,” một người đóng góp cho giao thức, đã giải thích vào ngày 21 tháng 12 rằng anh ấy đã sẵn sàng phát hành BentoBox. BentoBox sẽ là một “kho tiền duy nhất chứa tất cả các mã thông báo” cho một số mục đích, bao gồm nhưng không giới hạn ở thị trường tiền tệ để giao dịch ký quỹ.

Ứng dụng đầu tiên cho BentoBox sẽ là một giải pháp cho vay cho phép người dùng ký quỹ giao dịch (dài hoặc ngắn) các tài sản dài hạn được liệt kê trên SushiSwap. Điều này dự kiến ​​sẽ tăng giá đối với SUSHI vì phí từ phân đoạn này của giao thức có thể sẽ tích lũy cho người nắm giữ, do đó sẽ làm tăng giá tiền điện tử.

Các hợp đồng cho ứng dụng này hiện đang được kiểm tra:

“Các hợp đồng thông minh cho BentoBox hiện đang được kiểm toán bởi Quantstamp và Peckshield. Kiểm tra Peckshield đang kết thúc với tất cả các vấn đề được giải quyết. Quá trình kiểm tra Quantstamp có thể sẽ kết thúc vào đầu tháng 1… Thực tế, tôi hy vọng sẽ thấy bản phát hành đầu tiên ra mắt vào giữa tháng 1.
Bản phát hành đầu tiên sẽ cung cấp quyền truy cập vào các tính năng cơ bản của BentoBox Lending cho một tập hợp các cặp tài sản thế chấp-tài sản được xác định trước. ”

Cuộc biểu tình của SUSHI ngày hôm qua cũng diễn ra khi sàn giao dịch phi tập trung ghi nhận khối lượng lớn mọi thời đại và tổng giá trị bị khóa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây