SushiSwap (SUSHI) Thực hiện 10% tập hợp bất chấp Ethereum sụt giảm

0
1877

Mã thông báo gốc của SushiSwap, SUSHI, đã trải qua một cuộc biểu tình mạnh mẽ trong 24 giờ qua. Đồng tiền điện tử hàng đầu tăng 10% trong 24 giờ qua, đẩy lên mức cao nhất trong nhiều tuần sau một vài ngày hành động giá chậm.

Cuộc biểu tình của SUSHI diễn ra khi Bitcoin tăng cao hơn, đẩy lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 29.500 đô la. Tiền điện tử hàng đầu hiện đang giao dịch với giá 29.000 đô la sau khi điều chỉnh nhẹ.

Cuộc biểu tình trên đồng tiền dựa trên Ethereum của SushiSwap đang diễn ra khi ETH điều chỉnh. Ethereum giảm 1,5% trong 24 giờ qua, điều này thường có nghĩa là các altcoin hoạt động kém hiệu quả.

Các cuộc biểu tình của SUSHI với các đồng DeFi khác

Cuộc biểu tình của SushiSwap trong 24 giờ đến 48 giờ qua diễn ra khi thị trường DeFi cuối cùng cũng đã phục hồi.

Nhiều đồng tiền tài chính phi tập trung hàng đầu, như UNI và YFI, đã phải đối mặt với những đợt điều chỉnh mạnh mẽ trong những tuần gần đây. Trong khi Ethereum đang tăng lên, phần lớn sự chú ý tập trung vào Bitcoin và các nhóm altcoin nhỏ hơn. Điều này đã dẫn đến dòng vốn chảy ra từ các altcoin này vào BTC và các thị trường ngách khác này.

Tuy nhiên, DeFi cuối cùng cũng đang phục hồi vì đà tăng của Bitcoin có thể đang chậm lại.

SUSHI là một trong những tài sản tiền điện tử hoạt động hàng đầu trong 24 giờ qua. Đây là loại vốn hóa lớn DeFi hoạt động tốt nhất trong ngày qua ngoài THORChain’s RUNE, đã tăng 15% trong 24 giờ qua.

Xu hướng cơ bản mạnh mẽ


Cuộc biểu tình của SUSHI đến từ các xu hướng cơ bản mạnh mẽ cho chính nền tảng SushiSwap. Andre Cronje, người sáng lập Yearn.finance, cho biết trên SushiSwap và SUSHI khi ông công bố mối quan hệ đối tác giữa giao thức mà ông sáng lập và sàn giao dịch:

“Trước đây tôi đã thẳng thắn nói về những điều mà Sushiswap đã làm sai, nhưng tôi không thể phóng đại họ đã làm đúng đến mức nào. Trong những tuần vừa qua khi tiếp xúc với 0xMaki, tôi đã phát triển sự tôn trọng vô cùng đối với tính cách, khả năng và cách thực hiện của họ. Sự nhàm chán đã mang lại cho tôi trải nghiệm tương tự và cho thấy tôi là một nhà phát triển vô cùng mạnh mẽ, năng động và tài năng, nhanh chóng mắc phải những sai lầm mà tôi không nhận thấy. Chỉ riêng hai điều này sẽ là vô giá nếu có trong hành trình chung của chúng ta, nhưng đội Sushiswap còn nhiều hơn thế nữa và họ sẽ tiếp tục phát triển. ”

Các nhà phát triển dự kiến ​​sẽ sớm tung ra một nền tảng mới có tên là BentoBox.

Giải pháp BentoBox này sẽ là một giải pháp cho vay trên chuỗi sẽ cho phép giao dịch ký quỹ cho phần đuôi dài của tài sản trên Ethereum. SUSHI dự kiến ​​sẽ tích lũy giá trị từ lần ra mắt này vì những người tạo ra đồng tiền này sẽ kiếm được nhiều tiền hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây