Synthetix (SNX) và Kwenta để giao dịch một loạt các Synth trên Blockchain

0
1046

Giao dịch phái sinh trong Defi cho phép các nhà đầu tư tiếp xúc với nhiều loại tài sản. Synthetix là một giao thức phát hành tài sản phi tập trung trên Ethereum.

Synthetix giúp tạo ra các tài sản tổng hợp bằng cách đặt SNX. Các Synth này được giao dịch cho nhau trực tiếp bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh Tổng hợp trên Dapps như Kwenta.

Có 2 loại phần thưởng mà người tạo SNX nhận được. Phần thưởng được tạo ra bởi chính sách tiền tệ lạm phát. Ngoài ra còn có phần thưởng trao đổi Synth được mệnh giá là sUSD và nó được tạo ra bởi tất cả các Giao dịch Synth ngang hàng.

Điều quan trọng là tất cả Synths phải được hỗ trợ bởi SNX cổ phần với tỷ lệ thế chấp mục tiêu được chỉ định. Điều này có thể được cấu hình bởi quản trị cộng đồng. Các nhà phân phối SNX sẽ phải quản lý tỷ lệ của riêng họ để cao hơn mức thế chấp mục tiêu. Họ sẽ có thể làm điều này bằng cách đốt sUSD để tăng việc đúc sUSD. Như vậy, họ sẽ có thể thu thập phần thưởng hàng tuần.

Bất cứ khi nào các nhà đầu tư SNX đặt cược, họ đang tạo ra một khoản nợ. Khoản nợ được tích lũy dưới dạng sUSD và bất cứ lúc nào giá biến động theo lãi và lỗ của những người nắm giữ Synth khác, giá trị dao động. Khi giá trị của Synth tăng giá trị, lợi nhuận thu được sẽ được chia sẻ một cách tương ứng giữa những người có cổ phần. Trước khi những người đặt cược có thể mở khóa SNX đã đặt cọc của họ, họ cần phải trả nợ.

Người dùng SNX đặt cược SNX của họ để kiếm phần thưởng SNX mỗi tuần. Người dùng SNX sẽ có thể giao dịch một loạt các tài sản chỉ có ở Ethereum như Chỉ số duy nhất, Ngoại hối, Cổ phiếu truyền thống, tiền điện tử, hàng hóa và các vị thế bán.

Synthetix (SNX) trong giao dịch


Các tính năng giao dịch độc đáo là thanh khoản vô hạn, không trượt giá và Hợp đồng tương lai tổng hợp. Mọi loại giao dịch đều là hợp đồng ngang hàng được thực hiện bằng cách sử dụng mô hình thanh khoản tổng hợp của Synthetix Protocol. Không có đối tác khớp lệnh và do đó thanh khoản vô hạn cho các nhà giao dịch.

Các nhà giao dịch không cần phải lo lắng về việc bị ảnh hưởng bởi sự trượt giá. Hợp đồng tương lai được xây dựng trên Giao thức Synthetix càng sớm, nó sẽ được hỗ trợ trên Kwenta, cung cấp cho các hợp đồng tương lai vĩnh viễn trên nền tảng Permissionless không giám sát.

Và, tất cả những điều này xảy ra mà không có giới hạn của hệ thống giao dịch tập trung. Không có hạn chế về cặp giao dịch. Kwenta làm cho toàn bộ mọi thứ trở nên khả thi mà không cần tạo tài khoản mà không cần gửi tiền hoặc rút tiền và không từ bỏ quyền giám sát tiền. Các nhà giao dịch không cần phải lo lắng về các mô hình giao dịch p2p như thanh khoản, trượt giá và sổ lệnh.

Chỉ với một ví web3 với ETH cho gas, người dùng có thể nhận được sUSD hoặc bất kỳ Synth nào khác và sử dụng Kwenta để giao dịch nhiều loại Synth.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây