Tác phẩm tiền điện tử của Rick và Morty được bán với giá 150.000 đô la trên nền tảng thuộc sở hữu của Gemini

0
1014

Một tác phẩm nghệ thuật tiền điện tử của Justin Roiland, đồng sáng tạo của loạt phim hoạt hình nổi tiếng Rick and Morty, đã được bán với giá cao trên thị trường mã thông báo không thể thay thế Nifty Gateway.

Được mệnh danh là “Phiên bản đầu tiên của Rick và Morty Cryptoart”, tác phẩm nghệ thuật mã hóa đã được bán trong một cuộc đấu giá thầm lặng với giá 150.000 đô la. Nifty Gateway đã thông báo tin tức trên Twitter vào ngày 19 tháng 1.

Tác phẩm nghệ thuật mới được bán là một phần của bộ sưu tập nghệ thuật tiền điện tử của Roiland có tên “Điều tốt nhất tôi có thể làm”. Bộ sưu tập bao gồm nhiều tác phẩm nghệ thuật lấy cảm hứng từ loạt phim Rick and Morty cũng như các hoạt hình khác bao gồm bộ phim hoạt hình sitcom nổi tiếng của Mỹ, The Simpsons.

Được mệnh danh là “The Smintons”, tác phẩm nghệ thuật tiền điện tử của Roiland dự kiến ​​sẽ được bán vào cuối ngày hôm nay khi phiên đấu giá kết thúc lúc 7 giờ tối EST. Tại thời điểm viết bài, giá thầu cao nhất lên tới $ 188.137.

Tin tức mới nhất được đưa ra ngay sau khi Nifty Gateway thông báo bán đấu giá bộ sưu tập của Roiland vào ngày 13 tháng 1. Người đồng sáng tạo Rick và Morty dường như là người chấp nhận Bitcoin (BTC) sớm khi anh ấy công khai xác nhận tiền điện tử vào năm 2015.

Thuộc sở hữu của sàn giao dịch tiền điện tử Gemini của Winklevoss, Nifty Gateway là một thị trường NFT chính tạo điều kiện cho một số giao dịch bán NFT mỗi ngày. Vào tháng 12 năm 2020, một tác phẩm NFT theo chủ đề Chiến tranh giữa các vì sao được bán với giá 777.777 đô la trên nền tảng này. Trước đó, Nifty đã đấu giá tác phẩm “Picasso’s Bull” của Trevor Jones ’NFT với giá 55.555 đô la.

Các NFT tiền điện tử đã liên tục đạt được động lực trong những tháng gần đây, mang lại cho những người sáng tạo và nghệ sĩ nổi tiếng một cơ hội mới để bán các tác phẩm của họ trực tiếp cho người hâm mộ. Vào cuối năm 2020, Sean Ono Lennon, một nhạc sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất người Mỹ gốc Anh, đã bán đấu giá một tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số được mã hóa trên thị trường phi mã thông báo Rarible.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây