Tại sao nhà kinh tế này kỳ vọng Bitcoin sẽ dao động trước khi thấy sự bứt phá lên $ 50k

0
1149

•           Bitcoin đã bị mắc kẹt trong sự biến động lớn vào cuối năm, với người mua mất lợi thế về hành động giá của nó

•           Tiền điện tử bây giờ, một lần nữa, đang trôi xuống vùng thấp hơn $ 30.000, xung quanh nơi nó đã được giao dịch trong vài tuần qua

•           Nơi mà toàn bộ xu hướng thị trường tiếp theo chắc chắn sẽ phụ thuộc vào phản ứng của Bitcoin đối với mức hỗ trợ 30.000 đô la của nó, vì sự phá vỡ dưới đây có thể chứng minh là thảm khốc đối với toàn bộ thị trường

•           Một nhà kinh tế tin rằng BTC sẽ sớm chứng kiến một đợt giao dịch trong phạm vi kéo dài xung quanh mức giá hiện tại của nó

•           Anh ấy tin rằng điều này sẽ xảy ra trước khi tiền điện tử tạo ra một cú hích lên 50.000 đô la

Bitcoin và toàn bộ thị trường tiền điện tử đang phải chứng kiến một luồng áp lực bán khác, với sự phục hồi vào chiều hôm qua không đủ để làm mất hiệu lực hoàn toàn sự yếu kém đã phát sinh từ trước đến nay.

Các cryptocurrency hiện đang phải vật lộn để giữ trên $ 33.000, với nó tìm một số hỗ trợ nhẹ ở đây vì nó điều hướng xuống phía $ 30.000.

Điều này đã tạo ra những sóng gió lớn cho thị trường tổng hợp và có thể tiếp tục làm chậm sự đi lên của nó trong những ngày và tuần tới.

Một nhà kinh tế hiện đang dự báo một số giao dịch giới hạn phạm vi đối với BTC xung quanh mức giá hiện tại của nó. Anh ấy hy vọng điều này sẽ xảy ra trước khi tiền điện tử có thể tăng lên 50.000 đô la.

Bitcoin giảm giá khi những con bò đực không đạt được mặt bằng

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch chỉ giảm dưới 6% ở mức giá hiện tại là 33.500 đô la. Đây là nơi nó đã được giao dịch trong suốt ngày qua.

Áp lực bán được thấy trong khu vực từ trung bình đến cao hơn 30.000 USD đã được chứng minh là khá mạnh và có thể tiếp tục cản trở sự tăng trưởng của nó trong những ngày tới.

Điều này cũng có thể tiếp tục gây áp lực lên thị trường tổng hợp, vì các altcoin đều đang đối mặt với sự suy yếu nghiêm trọng vào thời điểm hiện tại.

Nhà kinh tế học: BTC có khả năng dao động trước khi chứng kiến cuộc biểu tình đột phá lên 50.000 đô la

Một nhà kinh tế học tập trung vào tiền điện tử nổi tiếng đã giải thích trong một tweet gần đây rằng ông ấy hy vọng Bitcoin sẽ chứng kiến giao dịch giới hạn trong phạm vi từ 30.000 đến 40.000 đô la cho đến khi khối lượng giảm hơn nữa.

Ông hy vọng rằng điều này sẽ được theo sau bởi một cuộc biểu tình đột phá lên 50.000 đô la.

“Quan điểm ngắn hạn về BTC của tôi sau khi cân nhắc lâu dài và một số cú lật ngược là dao động trong khoảng 30K-40K cho đến khi đường cong và vols đi xa hơn. Sau đó, 50K. Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu 30K bị vi phạm trong thời gian ngắn nhưng rủi ro là ngược lại. Những người kêu gọi 20K bỏ lỡ bức tranh lớn. ”

Điều này có thể có nghĩa là hành động giá gần đây là lành mạnh và đánh dấu sự kết thúc của một bước tiến parabol ngắn hạn hơn là sự kết thúc của xu hướng tăng của nó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây