Tại sao nhà phân tích này kỳ vọng giá Bitcoin sẽ hợp nhất sau khi giảm 15% gần đây

0
1665

Bitcoin đã phải đối mặt với một đợt giảm mạnh vào thứ Sáu. Tiền điện tử, sau khi đạt đỉnh ở mức 40.000 đô la, đã giảm xuống còn 34.000 đô la trong một đợt giảm nhanh vào sáng thứ Sáu.

Sự sụt giảm là kỳ lạ vì tiền điện tử hoạt động kém hiệu quả hơn so với các altcoin. Thông thường, trong các đợt điều chỉnh của Bitcoin, các altcoin giảm so với đô la Mỹ và so với BTC, mặc dù trường hợp này không đúng.

Bitcoin kể từ đó đã tăng trở lại về mức 36.500 đô la kể từ mức thấp hàng ngày.

Một nhà phân tích đang mong đợi một số hình thức hợp nhất trong những ngày tới, điều này có thể dẫn đến sức mạnh trên thị trường altcoin.

Bitcoin có thể hợp nhất, dự đoán của nhà phân tích


Một nhà phân tích tài sản tiền điện tử gần đây đã gợi ý rằng Bitcoin có khả năng hợp nhất tốt trong ngắn hạn, điều này có thể dẫn đến một cuộc biểu tình thay thế.

Anh ấy đã chia sẻ biểu đồ bên dưới vào thứ Sáu, cho thấy triển vọng tiềm năng của Bitcoin trước cuối tuần. Biểu đồ cho thấy BTC hiện đang cọ xát với mức hỗ trợ chính và so với một số đường trung bình động chính. Sự hình thành này khiến anh ta gợi ý rằng tiền điện tử sẽ kết thúc hợp nhất trong suốt cuối tuần.

Như nhà giao dịch đã giải thích:

“Đây là kết quả có thể xảy ra trong ngắn hạn (12-24 giờ) cho #Bitcoin. 1) Hợp nhất trong khi $ ETH / $ BTC tăng mạnh, 2) $ ETH / $ USDT dẫn đầu, 3) Mua các loại tiền thay thế vào cuối tuần, 4) Tự thanh toán trước 6 giờ chiều Chủ nhật, 5) Để thứ Hai diễn ra. ”

Khi Bitcoin củng cố theo hướng tăng giá, người ta cho rằng đó là thời điểm quan trọng để các altcoin bứt phá.

Image


Biểu đồ về hành động giá của BTC trong vài tuần qua với phân tích của nhà giao dịch tiền điện tử và nhà biểu đồ Pierre (@ Pierre_Crypt0 trên Twitter).
Nguồn: BTCUSD từ TradingView.com

Altcoin Rally bắt đầu


Những gì nhà phân tích dự đoán dường như đang diễn ra trong thời gian thực.

Khi bài viết này viết, các altcoin hàng đầu đang bắt đầu tăng cao hơn theo một cách nghiêm túc, phần lớn khiến Bitcoin tan thành mây khói. Chỉ số thống trị của BTC đã giảm từ 67,5% xuống 66,5% trong ngày qua, điều này đáng chú ý trong một thị trường trị giá hơn 1 nghìn tỷ đô la.

Các loại tiền thay thế như Curve DAO Token (CRV), Aave (AAVE), Chainlink (LINK) và nhiều loại khác đang tăng cao hơn khi Bitcoin bước vào một số hình thức hợp nhất.

Xu hướng này có thể sẽ tiếp tục miễn là BTC tôn trọng các mức hỗ trợ quan trọng trong thời gian tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây