Tại sao SushiSwap (SUSHI) lại tăng cao hơn 10% ngày hôm nay

0
550

Mã thông báo SUSHI gốc của SushiSwap đã tăng cao hơn trong vài ngày và tuần qua. Khi bài viết này viết, tiền điện tử đã tăng 10% trong 24 giờ qua, đẩy lên $ 4,50.

Cuộc biểu tình của SUSHI diễn ra khi Ethereum tương đối đi ngang vào một ngày mà Bitcoin tăng lên 42.000 đô la.

Các altcoin dựa trên Ethereum dường như đang được hưởng lợi từ một số xu hướng cơ bản cho thấy thị trường sẽ tăng cao hơn trong những ngày và tuần tới.

Các nhà phân tích lập luận rằng SUSHI vẫn là một trò chơi có giá trị tương đối với mã thông báo UNI của Uniswap.

Các nhà phân tích lập luận rằng SUSHI vẫn là một trò chơi có giá trị tương đối với mã thông báo UNI của Uniswap.

Dự kiến Lộ trình Hoán đổi Sushi

Ngày mai, nhóm SushiSwap dự kiến sẽ công bố lộ trình của dự án.

“0xMaki,” bút danh và rất được yêu thích “tổng giám đốc” của dự án, đã viết trên Twitter rằng nhóm sẽ phát hành “lộ trình năm 2021” vào ngày mai.

SushiSwap là một sàn giao dịch phi tập trung đang được tích hợp vào hệ sinh thái Yearn.finance. SUSHI là mã thông báo gốc của nền tảng; những người nắm giữ đồng xu có thể kiếm được cổ tức bằng cách đặt SUSHI của họ vào cái gọi là “Sushibar.”

Lộ trình dự kiến sẽ cung cấp thêm thông tin về tham vọng chuỗi chéo của SushiSwap, những nâng cấp tiềm năng cho giao thức và ngày phát hành sản phẩm BentoBox. BentoBox hiện đang được kiểm toán bởi Quantstamp và dự kiến sẽ ra mắt trong vài tuần tới.

SUSHI được cho là sẽ được hưởng lợi từ việc phát hành các bản nâng cấp và sản phẩm này vì với việc sử dụng nhiều hơn, phí sẽ tăng lên cho người sở hữu SUSHI theo thời gian.

Mọi sự chú ý vào Bitcoin

Mặc dù SUSHI hầu như không liên quan đến các loại tiền điện tử khác trong những tuần gần đây, nhưng Bitcoin vẫn đang quyết định xu hướng chung của thị trường.

Bitcoin rõ ràng đã có xu hướng tăng trong những tháng gần đây, đẩy từ khu vực 20.000 đô la vào tháng 12 lên 42.000 đô la bây giờ. Các nhà phân tích cho biết, tiền điện tử hàng đầu đang bị mua quá mức bởi nhiều chỉ số kỹ thuật, mặc dù xu hướng vĩ mô dài hạn vẫn còn nguyên vẹn.

SUSHI có thể sẽ tiếp tục hoạt động tốt hơn miễn là nó xuất xưởng các sản phẩm và bản cập nhật mới trong bối cảnh thị trường tăng giá Bitcoin và Ethereum đang diễn ra này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây