Tại sao VC này mong đợi các đồng tiền thay thế sẽ bùng nổ khi Cuộc biểu tình Bitcoin bước vào mức “cực đoan”

0
1383

Không có gì bí mật khi cuộc biểu tình parabol gần đây của Bitcoin đã không làm được gì nhiều trong cách cung cấp các kết quả phù hợp cho các altcoin, với nhiều người thấy rằng sự mất mát nghiêm trọng so với BTC khi sự tăng trưởng của chúng bị đình trệ.

Đây không phải là điều chưa từng xảy ra, vì các đợt tăng giá trước đây đã đi theo một con đường tương tự, với BTC dẫn đầu và tập hợp độc lập với phần còn lại của thị trường, tiếp theo là sự kiện xoay vòng vốn khiến các altcoin bay theo khi BTC giảm giá hoặc hợp nhất.

Có khả năng điều này sẽ xảy ra một lần nữa trong tương lai, nhưng nó chỉ còn là câu hỏi về việc Bitcoin sẽ phục hồi trong bao lâu và nó sẽ tăng cao bao nhiêu trước khi các altcoin có thể đạt được một số động lực

Một nhà đầu tư mạo hiểm tin rằng thị trường đang gần đến thời điểm mà sự xoay vòng từ BTC và đối với các altcoin sẽ xảy ra.

Ông lưu ý rằng tâm lý xung quanh Bitcoin có thể được mô tả không kém gì “lòng tham nói chung & fomo”, lưu ý rằng điều này có thể là biểu tượng của mức cao địa phương.

Ông cũng lưu ý rằng các altcoin đã trải qua sự đầu cơ tuyệt đối khi các nhà đầu tư của họ đuổi theo cuộc biểu tình Bitcoin, thường xảy ra ngay trước khi các token này bùng nổ.

Bitcoin Rally đưa ra những người nắm giữ các đồng tiền thay thế trên Edge

Bitcoin đã không ngừng leo thang trong vài ngày và vài tuần qua, với sự tăng giá của nó thậm chí còn khiến những người ủng hộ trung thành nhất mất cảnh giác.

Sự kết hợp giữa nhu cầu bán lẻ và nhu cầu tổ chức gia tăng là nghi ngờ đằng sau cuộc biểu tình này, điều này đã khiến giá của nó chạy từ mức thấp nhất trong nhiều tháng dưới 10.000 đô la lên mức cao gần 30.000 đô la đã được thiết lập vào đêm qua.

Cuộc biểu tình này không quá thân thiện với các altcoin, vì hầu hết đã giảm đáng kể trên các cặp giao dịch BTC của họ trong vài tháng qua.

Điều này đã tạo ra một tâm lý tiêu cực xung quanh các altcoin và cũng đã gây ra một số đầu cơ.

Tuyên bố VC Altcoin sắp bùng nổ

Matt Kaye, nhà đầu tư mạo hiểm tập trung vào tiền điện tử tại Blockhead Capital, đã giải thích trong một tweet gần đây rằng anh ấy đang dần chuyển đổi Bitcoin của mình sang các altcoin, lưu ý rằng anh ấy mong đợi một đợt đổ vốn sắp xảy ra khỏi BTC và hướng tới các đồng nghiệp nhỏ hơn của nó.

“Tôi đã bắt đầu bán BTC cho alts trong 7 ngày qua và sẽ tiếp tục. Tính chất cực đoan của thời kỳ này là tại sao. Tôi đang đặt cược vào: – Định vị mrkt cực đoan – Lòng tham nói chung & fomo – Các ALT thuộc quyền sở hữu của người nắm giữ đầu tư cho BTC – Bản chất chu kỳ của thị trường. ”

Nếu quá trình chuyển đổi từ Bitcoin sang altcoin này xảy ra, nó sẽ xác nhận một xu hướng được thấy trong vô số thị trường đầu cơ giá lên tiền điện tử khác, nơi sức mạnh của altcoin tương quan nghịch với BTC.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây