Tập đoàn BC được niêm yết tại Hồng Kông huy động 90 triệu đô la khi nhu cầu tiền điện tử thể chế tăng vọt ở châu Á

0
2703

Tập đoàn công nghệ BC được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Hồng Kông, công ty mẹ của nền tảng tiền điện tử được quy định OSL, đã huy động được 697 triệu HKD (tương đương 90 triệu USD) dưới hình thức chia sẻ cổ phiếu nạp tiền.

Morgan Stanley được chỉ định làm đại lý đặt mua duy nhất của khoảng 45.000.000 cổ phiếu do công ty sở hữu, chiếm khoảng 13% vốn cổ phần đã phát hành của BC Group

Năm 2020 là một năm bận rộn đối với OSL, một nền tảng tài sản kỹ thuật số tập trung vào tổ chức có trụ sở tại Hồng Kông, cung cấp dịch vụ môi giới, lưu ký, trao đổi và phần mềm như một dịch vụ (SaaS) chính. Công ty đã đạt được sự chấp thuận theo quy định để cung cấp dịch vụ tiền điện tử từ cơ quan quản lý Hồng Kông, Ủy ban Chứng khoán và Hợp đồng tương lai (SFC), đồng thời cho biết họ đang cung cấp công nghệ cho ngân hàng DBS của Singapore, công ty đã công bố gia nhập không gian tài sản kỹ thuật số vào tháng trước.

Giám đốc điều hành Tập đoàn BC Hugh Madden cho biết số tiền huy động được sẽ giúp đáp ứng nhu cầu giao dịch tổ chức đang tăng cao và thúc đẩy hoạt động kinh doanh phần mềm như một dịch vụ của nó.

Madden nói trong một cuộc phỏng vấn: “Chúng tôi đã khá thành công với phần mềm thể chế của mình với tư cách là một doanh nghiệp dịch vụ. “Ngoài ra, chúng tôi cần tăng cường dự trữ tài chính của mình theo các thỏa thuận cấp phép của chúng tôi, tương tự như an toàn vốn trong thế giới ngân hàng. Điều này cho phép chúng tôi tiếp tục mở rộng quy mô, khi dòng kinh doanh thể chế mới này thực sự bắt đầu tràn vào. ”

BC Group cũng đã giành được vị thế pháp lý của mình nhờ vào việc là động lực đằng sau Giao thức Quy tắc Du lịch (TRP) , một giải pháp “ Quy tắc Du lịch ” của Lực lượng Đặc nhiệm Tài chính (FATF) dành cho tiền điện tử do công ty cho vay Hà Lan ING và Ngân hàng Standard Chartered dẫn đầu, và bao gồm tài sản Fidelity Digital và BitGo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây