Taraxa dựa trên SV cách mạng hóa Kiểm toán dữ liệu kế thừa với các đường mòn kiểm tra có thể cung cấp về mặt toán học

0
2191

Testnet mới phát hành của Taraxa vừa được đưa vào sử dụng cho một nền tảng kiểm tra quy trình nhằm giảm thiểu xung đột hoạt động trong các quy trình kinh doanh của nhiều bên. Công ty khởi nghiệp blockchain có trụ sở tại Thung lũng Silicon đang xây dựng các giải pháp kiểm toán giúp truyền cho hệ thống tích hợp cơ sở dữ liệu tính minh bạch và đáng tin cậy bằng cách sử dụng dữ liệu neo và bằng chứng mật mã để xác minh nguồn gốc và tính toàn vẹn của các giao dịch hoạt động.

Cơ sở hạ tầng được bảo mật bằng mật mã và ứng dụng hàng đầu

Taraxa đưa hoạt động kiểm toán lên cấp độ tiếp theo với nhật ký kiểm tra được bảo mật bằng mật mã, cuối cùng giải quyết được vấn đề thu thập dữ liệu hoạt động phi cấu trúc với mức độ toàn vẹn cao nhất. Cơ sở hạ tầng được xây dựng có mục đích mang lại cho các nền tảng doanh nghiệp kế thừa lợi thế không thể đánh bại về tính minh bạch và khả năng xác minh, tự động thu thập dữ liệu hoạt động kinh doanh quan trọng để chứng minh tính toàn vẹn của việc lập kế hoạch, thực hiện và đánh giá tổ chức.

Taraxa cung cấp một loạt các giải pháp sáng tạo cho một loạt các ngành dọc của ngành:

Các đường dẫn kiểm toán độc lập và chuỗi hành trình giám sát tất cả các hoạt động: các quy trình kiểm tra tự động và chống giả mạo đảm bảo tính minh bạch của quy trình hoàn toàn và giúp việc kiểm tra quy trình trở nên dễ dàng thông qua các bằng chứng mật mã rõ ràng và có hệ thống.
Triển khai DLT sẵn sàng cho doanh nghiệp: triển khai bằng một cú nhấp chuột tương thích với các hệ thống cũ và các dApp khác.
Máy bảo mật cho biết: bảo mật dữ liệu tại nguồn thông qua điểm cuối phần cứng cố định dữ liệu bất biến để đảm bảo tính toàn vẹn của cơ sở hạ tầng mạng quan trọng và các tài sản tạo ra doanh thu.
Nhiều ứng dụng cấp doanh nghiệp sẽ ra mắt

Tất cả các ứng dụng được xây dựng trên Taraxa đều giải quyết cụ thể khả năng hiển thị dữ liệu bằng cách cấy ghép các cơ chế xác minh lòng tin vào xương sống của các giao dịch hoạt động. Marinate là nền tảng đầu tiên được nhóm xây dựng để giúp theo dõi các quy trình đa bên và các thỏa thuận hàng ngày dễ dàng hơn bằng cách gắn các giao dịch hoạt động vào sổ cái công khai của Taraxa.

Với mạng thử nghiệm công khai và ứng dụng đầu tiên sử dụng đường mòn kiểm tra của Taraxa đã hoạt động, Giám đốc điều hành Steven Pu đưa ra cái nhìn về tương lai của công ty: ‘Các công nghệ chúng tôi đang xây dựng có thể giúp thúc đẩy hiệu quả kinh doanh tích cực và có thể đo lường ngay từ ngày đầu tiên mà không cần triển khai lại cơ sở hạ tầng doanh nghiệp kỹ thuật số ‘.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây