Tether cung cấp 1 triệu đô la để bán mã thông báo hạm đội vô hạn của trò chơi tiền điện tử

0
793

Tether cung cấp 1 triệu đô la cho việc bán mã thông báo hạm đội Infinite của trò chơi tiền điện tử vì trò chơi nhằm mục đích huy động lên đến 8 triệu đô la thông qua bán mã thông báo bảo mật. Exordium đã tung ra một đợt bán mã thông báo bảo mật cho trò chơi và hiện tại các mã thông báo EXOeu có thể được mua trên nền tảng STOKR với giá 0,5 đô la mỗi mã, vì vậy hãy cùng đọc thêm trong tin tức Tether của ngày hôm nay.

Tether International Limited đã mua số token trị giá 1 triệu đô la và giờ đây, nhà xuất bản Trò chơi Exoridium, công ty đứng sau trò chơi MMO dựa trên blockchain sắp tới đã tung ra một đợt cung cấp mã thông báo bảo mật công khai nhằm mục đích huy động khoảng 8 triệu đô la để phát triển thêm trò chơi.

Động lực gây quỹ diễn ra trên nền tảng STOKR và cho phép tất cả các nhà đầu tư đại chúng mua mã thông báo bảo mật EXOeu với giá 0,5 đô la với mức mua tối thiểu là 100 đô la. Mỗi mã thông báo bảo mật cung cấp một phần nhỏ hơn vốn chủ sở hữu của công ty và một phần lợi nhuận trong tương lai. Tether cung cấp 1 triệu đô la, đó là cách nó giúp khởi chạy việc cung cấp mã thông báo bảo mật. Trang STOKR báo cáo tổng cộng 2,57 triệu đô la đã được huy động trong vụ bán cho đến nay với số tiền tài trợ tối thiểu được đặt là 3 triệu đô la. Việc bán hàng sẽ tiếp tục trong 55 ngày nữa khi CTO của Tether Paolo Ardoino cho biết:

“Bản thân là một nhà phát triển trò chơi MMORPG trước đây, tôi nhận thấy tiềm năng lớn trong việc ứng dụng tài sản tiền điện tử vào các trò chơi trực tuyến nhiều người chơi. Nó là sự kết hợp hoàn hảo của hai lĩnh vực kỹ thuật số đang phát triển nhanh chóng với khả năng tăng trưởng vượt bậc. [Blockstream CSO] Samson Mow và nhóm của anh ấy là những cựu binh với thành tích đã được chứng minh trong cả hai lĩnh vực, với tầm nhìn rõ ràng về những gì họ muốn đạt được. ”

Infinite Fleet Drive cho phép người chơi tùy chỉnh phi thuyền của họ khi họ tham gia chiến đấu chống lại các thế lực ngoài hành tinh. Trò chơi được lấy cảm hứng từ các thể loại như Homeworld và EVE trực tuyến và cũng sẽ có các yếu tố lấy cảm hứng từ anime. Trở lại năm 2020, nhà phát triển Pixelmatic thông báo rằng họ đã huy động được 3,1 triệu đô la trong một đợt cung cấp mã thông báo riêng tư với khoảng 2,75 triệu đô la trong số đó thông qua các thỏa thuận cho các mã thông báo trong tương lai. Charlie Lee, người tạo ra Litecoin, Giám đốc điều hành của Blockstream là Adam Back và Max Keizer đã giúp dẫn đầu vòng này.

Một phiên bản beta kín của trò chơi cũng sẽ được ra mắt trong thời gian tới. Nhóm phát triển của Pixelmatic bao gồm rất nhiều cựu chiến binh trong ngành đã làm việc trên các loạt phim khác như Age of Empires và Company of Heroes. Mặt khác, Tether là tiền điện tử phổ biến nhất thế giới về khối lượng với stablecoin đứng đầu BTC mặc dù vốn hóa thị trường thấp. Tuy nhiên, Tether vẫn là một công ty gây tranh cãi trong ngành.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây